Giai đoạn 2 của dự án The Estella quận 2 chuẩn bị khởi động

Tiến Phước – chủ đầu tư Căn hộ The Estella được thành lập năm 1992 do ông Nguyễn Thành Lập sáng lập nên. Ông Lập sinh năm 1950 tại Tp.HCM, hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiến Phước, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (một liên doanh giữa Tiến Phước –Keppel Land- Trần Thái)-công ty đang đầu tư nhiều dự án BĐS lớn tại Tp.HCM trong đó có dự án The Estella.

cho thue can ho The Estella

Căn hộ The Estella giai đoạn 2 tọa lạc tại khu City Horse được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công, Villa Riviera. Dự án Căn hộ The Estella giai đoạn 2 nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

dự án The Estella

The Estella chỉ là một trong nhiều dự án mà đại gia địa ốc này đã và đang tự đầu tư xây dựng hoặc liên doanh với nước ngoài. Trong đó, nổi lên là giai đoạn 2010-2011, đây cũng là thời kỳ Tiến Phước ký kết hợp tác khá nhiều với Keppel Land.

bán căn hộ The Estella

The Estella 2 phòng ngủ cho thuê mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.

Leave a Reply