Giá trị mà dự án bất động sản Condotel Intercontinental mang tới cho Phú Quốc

Không những đem đến lợi tức cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và tạo nên 1 địa điểm resort vô cùng độc đáo, tiện lợi, sang trọng, thời thượng cho khách du lịch khi tới Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phu Quoc còn đem tới giá trị thiết thực hơn cả là góp sức thúc đẩy sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung khi Ghé thăm trang web. Vậy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến lợi ích gì cho Phú Quốc?

Dự án Sunwah Pearl với môi trường sống xanh sạch đẹp tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho toàn bộ cư dân: http://bit.ly/2p3f1GQ. Ngoài ra, căn hộ Sunwah Pearl có các tổ hợp tiện ích dịch vụ: hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym và Spa,…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với các tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở tại Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có ưu thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng du khách thuê bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có 7 khách sạn chuyên nghiệp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam 1 chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị thế tuyệt vời, đơn vị điều phối danh tiếng, dự án theo phong cách cấu trúc tiên tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển độc đáo, những căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mằm mặn của biển cả. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng với những tiện ích cao cấp đều được các đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế khi có 1 căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên tới 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ góp phần thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của 1 khu resort mang đẳng cấp quốc tế vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vào sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng bá vẻ đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt du khách quốc tế với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort tráng lệ, tân tiến, thời thượng; tiện ích hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang tới rất nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, trợ giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với các đất nước trong khu vực.