Giá trị lớn mà căn hộ One Verandah MapleTree đem đến cho cư dân – Estella Quận 2

Cũng căn hộ Estella Quận 2 khám phá những giá trị lớn mà căn hộ One Verandah đem đến cho các quý cư dân sống tại dự án.

one verandah gia tri cho cu dan

Theo quy hoạch, can ho One Verandah MapleTree có vị trí trung tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án mang nhiều lợi thế về yếu tố hạ tầng. Trong thời gian gần đây, dự án này đã phát triển thành cơn sốt cho thị trường BĐS thành phố.

Dự án One Verandah được quy hoạch trên tổng diện tích 1,7 hecta. Khu dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và nằm trên 4 ngoài đường chính của quận 2. Bản thân khu Thạnh Mỹ Lợi nơi có dự án cũng là một khu vực có hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng thuộc lại tốt nhất nhì của quân 2. Chính do đó khu vực này đã thu hút được rất nhiều những dự án BĐS hạng sang. Xung quanh dự án One Verandah là một công trình một số dự án đẳng cấp tạo nên sự đồng bộ trong không gian và cảnh quan. Đồng thời, cũng được đô thị hết sức chú ý phát triển hạ tầng để tạo sự lôi kéo đầu tư cho đô thị.

Dự án được xây dựng mang 4 tòa tháp cao 29 tầng. Trong đấy một tầng hầm và 2 tầng nổi được sử dụng làm bãi để xe. Từ tầng 3 đến tầng 5 là nơi dành cho một số tiện ích. Quy mô sàn dành cho những tiện ích nội khu dự án là khoảng 8000m2. Các căn hộ chung cư: visit web site cao tầng sẽ được bố trí từ tầng 6 trở lên mang những kiểu căn hộ 2 buồng ngủ, 3 buồng ngủ, căn penhouse và căn Duplex. Tổng số căn hộ tại dự án này là 779 căn.

Khuôn viên dự án One Verandah được kiến trúc sở hữu những cảnh quan đẹp theo phong cách của lối thiết kế phương Tây. Cây xanh được trồng có tỷ lệ cao vừa tạo không gian đẹp vừa mang đến sự trong lành cho không khí bên trong dự án. Một vài căn hộ được kiến trúc theo hướng mở để nhận được nhiều nhất nắng và gió trời. Môi trường sống mở, giao hòa có môi trường xung quanh cũng sẽ mang đến cho cư dân sự yên bình và thư thái nhất.

Hồ bơi và một vài khu vui chơi, khu tiện ích ngoài trời được bố trí tại một vài vị trí đắc địa sở hữu cách trang trí bố cục cầu kỳ và hợp lý, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của dự án.

Các đặc điểm vượt trội khác của dự án One Verandah

Dự án One Verandah của tập đoàn MapleTree mang 1 vị trí vàng, theo quan niệm phong thủy thì địa điểm xây dựng nhà cạnh sông là một vài vị trí trung tâm do hội tụ nhiều sinh khí. Dự án nằm ven sông sẽ là nơi vượng khí và mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cư dân sinh sống tại đó.

mang hơn 8000m2 tiện ích, một vài tiện ích tại dự án One Verandah cung cấp gần như toàn bộ các nhu cầu căn bản của cư dân sinh sống tại đây. Các tiện ích theo qui định 5 sao đem lại giá trị hoàn hảo cho 1 dự án cao cấp. Một số tiện ích của dự án gồm có:

những tiện ích bên ngoài của căn hộ One Verandah cũng mang đến sự tiện dụng cho cư dân trong dự án khi tiếp cận các dịch vụ an sinh tốt nhất như hệ thống trường học quốc tế, dịch vụ y tế, bệnh viện tiêu chuẩn, những trung tâm thương mại lớn và dịch vụ giao thông công cùng.