Giá One Verandah Quận 2 sẽ tăng mạnh với lý do sau

One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp của tập đoàn MapleTree, theo chúng tôi canhoestellaquan2 có rất nhiều yếu tố để tin tưởng về dự án One Verandah sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Khu vực quận 2 đang thu hút vốn đầu tư của những tập đoàn bất động sản nổi tiếng, các dự án lần lượt mọc lên ngày càng nhiều, trong số đố những dự án căn hộ ven sông luôn là tâm điểm cho lẫn khách ta và khách Tây chọn làm nơi an cư, xem qua ngay về dự án Thạnh Mỹ Lợi : Dự án MapleTree

Thuộc vào một trong những căn hộ cao cấp quận 2, chắc chắn rằng đây là một lựa chọ hoàn hảo cho việc an cư bên sông.

one verandah se tang gia manh

Yếu tố tăng giá của căn hộ One Verandah Quận 2

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được chủ đầu tư tung hàng phân khúc. Nhìn vào sức mua của dự án, mang thể thấy quý khách đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư cao tầng hạng sang này. Theo phân tích, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu với căn hộ này tăng cao.

Nếu phân tích khả năng tăng giá của những căn hộ tại dự án One Verandah trong tương lai, thì dự án này chắc chắn sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được tiên đoán có thể lên tới 30% so với mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án này sở hữu tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì mang thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm ngày nay, đảm bảo lượng cung của dự án sẽ thấp, trong khi cầu thì đang tăng dần, đấy chính là yếu tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

Một số sức hút của dự án căn hộ Quận 2 đến từ chất lượng của dự án xem thêm, uy tín của nhà đầu tư, vị trí của dự án và những giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì các yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ, vì thế không xảy ra lý do gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

một số tiện ích tại dự án One Verandha mang đẳng cấp 5 sao, sở hữu số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống của cư dân dự án trở nên các trải nghiệm bất tận. Dự án có vị trí giao thông thuận lợi, gần các công trình giao thông trọng điểm của Sài Gòn, rất dễ dàng trong di chuyển, kết nối. Dự án nằm ven sông, lại sở hữu tỷ lệ cây xanh lớn, nên không gian sống rất tuoi mới và trong lành. Vị trí mà dự án mang là vị trí sống xuất sắc mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

một vài thông tin cơ bản về dự án One Verandah

 • quy mô dự án là một,7 hecta.
 • địa điểm dự án: nằm trên trục đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh quận 2, và con đường ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah có 4 toà nhà với 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

8000 m2 là diện tích mà chủ đầu tư Mapletree bỏ ra để xây dựng tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân tương lại căn hộ One Verandah. Tìm hiểu thêm thông tin về giá bán căn hộ Mapletree qua bài viết sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html

Qua bài viết của Nhật Phạm quý khách nắm biết được tất cả tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng, đẳng cấp mà dự án One Verandah Quận 2 sở hữu.

những căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để mang đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí các vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để mang gió mát vào căn nhà. Những nội thất trong căn hộ được sử dụng là những sản phẩm cấp cao với lý do châu Âu, được thiết kế tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho tất cả căn hộ.

 

Dự án gồm một vài căn hộ sở hữu diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • một phòng khách
 • 1 phòng bếp
 • một phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong các căn hộ như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt 1 tủ quần áo tân tiến. Mỗi phòng tại các căn hộ One Verandah đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, tất cả đều là những sản phẩm cao cấp có xuất xứ châu Âu.