Giá bán dự án Đảo Kim Cương những tiềm năng

Ở thị trường bất động sản thành phố thì các dự án căn hộ có view sông hoặc giáp sông, môi trường sống xanh đang gây sức hút rất mạnh với các đại gia thành đạt hiện nay. Cuộc sống đầy đủ là điều họ nhất thiết phải cần giữa thời đại hiện đại ngày nay, điều này hệ thống tiện ích của các căn hộ cao cấp thành phố đều có đầy đủ.

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm giáp với 4 mặ sông Sài Gòn, quỹ đất dự án Đảo Kim Cương rộng 8ha nhưng mang hình hài của một viên kim cương. SaleReal chúng tôi đã phân tích rất rõ về dự án Kusto Home đầy đủ về tập đoàn Kusto Home.

Giá bán dự án Đảo Kim Cương tìm hiểu

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí đặc biệt, sở hữu nhiều tiềm năng gần như là căn hộ hoàn hảo nhất Thạnh Mỹ Lợi, giai đoạn 1 của dự án rất thành công với tòa tháp ánh sáng. Hiện tại thì giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương với 3 block Hawaii, Bora Bora, Bahamas sẽ rơi vào khoảng 47 đến 57 triệu/m2.

tong the du an dao kim cuong

Giá bán của các căn hộ có giá bán khác nhau do ảnh hưởng từ góc view, hướng căn hộ. Riêng giá bán của block Maldives sẽ rơi vào khoảng 63tr/m2 đến 68tr/m2. Riêng căn hộ có khung view trực tiếp với dòng sông Sài Gòn sẽ bán với mức giá khoảng 70tr/m2.

Nếu quý khách thử tham khảo giá bán của các căn hộ cao cấp trong khu vực thì sẽ rất dễ dàng nhận ra giá bán của dự án Đảo Kim Cương sẽ có mức giá cao hơn với giá bán của Vista Verde hay dự án Feliz En Vista. Cập nhật giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 trong Du an canhoquan2.today với đầy đủ các dự án nỗi bật hiện nay. Tuy nhiên dự án vẫn có giá bán rẻ hơn dự án Waterina Suite mặc dù cách quy hoạch và xây dựng rất đẳng cấp, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay: canhoquan2, đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

Dự án nằm trong địa phận khu đô thị Thạnh Mỹ lợi thuốc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, giáp với rất nhiều trục đường chính của khu vực và cũng từ đó, vị trí dự án đứng trên ngôi vị độc tôn về kiến trúc, tiềm năng hàng đầu mà hiếm có dự án nào trong căn hộ cao cấp Quận 2.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Nhưng vẫn hạn chế về khung view, vì dù có quy hoạch đến mức tối thiểu nhất thì các dự án này đều không làm đã mắt khách hàng bởi các lô đất của trung tâm diện tích thường có hạn, quy hoạch đã số cao tầng, tiện ích đầy đủ nhưng vẫn có yếu điểm về môi trường sống.

Những điều cần biết về Đảo Kim Cương

Kusto Home nắm bắt rõ được điều này, trong tay sở hữu nhiều quỹ đất đẹp trong trung tâm nhưng ông lớn này lại quyết định chọn khu đất ở Quận 2, vị trí đắc địa nhất khu vực và hình thành nên một dự án Đảo Kim Cương có nhiều điểm nổi bật nhất thị trường địa ốc Việt.

Chủ đầu tư Kusto Home là một tập đoàn đến từ Singapore tiến bước vào thị trị trường địa ốc Việt Nam từ năm 2006 nhưng lại sở hữu rất nhiều quỹ đất sạch giá trị. Tin tức dự án Đảo Kim Cương có trong Blog canhoquan2.today với Tổng hợp thông tin thị trường. Dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư này quy hoạch trên vị trí đắc địa nhất Quận 2, là dự án dẫn đầu cho sự phát triển của các căn hộ cao cấp khu vực. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương bao gồm những gì: http://canhoquan2.today/noi-du-can-ho-dao-kim-cuong/, chất lượng bàn giao căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

dao kim cuong nhung dieu can biet

Vị trí của dự án được đánh giá rất bởi các chuyên gia thị trường Quận 2, điểm nhấn của vị trí dự án Đảo Kim Cương là nằm trên hòn đảo có tổng diện tích 8ha, bao quanh là sông nước. Dự án có vị trí nằm giữa nút giao của Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn. Đây là hai dòng sông lớn nhất thành phố, vì vậy dự án sở hữu được một vị trí đặc biệt có không gian sinh hoạt thoải mái, thông thoáng.

Điểm hấp dẫn tiếp theo là mật độ xây dựng của dự án chỉ 12%, và hơn 80% quy hoạch mảng xanh, công việc và tiện ích phục vụ cho cư dân dự án. Một cuộc sống hoàn toàn khác, yên bình và sạch sẽ hơn các dự án khác mặc dù vị trí lại tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố.