Giá bán De La Sol Capitaland dự án căn hộ chung cư quận 4

Căn hộ De La Sol Quận 4 là dự án thứ 11 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Capitaland Việt Nam. Dự án De La Sol đánh dấu bước ngoặt phát triển mới đối với căn hộ hạng sạng tại đô thị Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nhìn chung.

Sau sự thành công vang dội với vô số dự án siêu cấp cao tại trung tâm một vài quận 2, quận một thì Capitaland đã giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ De La Sol Capitaland sở hữu mong muốn đem đến trải nghiệm mới sở hữu dòng căn hộ hạng sang tại trọng điểm mang view trực diện sông Sài Gòn và Kênh Tẻ.

du an de la sol tien ich moi hien dai

Giới thiệu về De La Sol Capitaland

Ngay sau triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án De La Sol được xem như siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi định cư xuất sắc chỉ để cho giới thượng lưu. Sỡ hữu vị trí kim cương ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho một số căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé vô cùng đẹp, thoáng khí, không phải dự án nào cũng sở hữu được ưu điểm như thế này.

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp mang 02 con sông. Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay tại ngoài đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình một vài trục đường có khả năng kết nối rất phong phú, ngăn cách quận 1, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

sở hữu khả năng đi đến giao thông vô cùng dễ dàng mà không nhiều chung cu q4 có được, đây chính là nhân tố khiến cho dự án này chở nên thu hút và đặc biệt đối mang quý KH. Xung quanh dự án sở hữu hạ tầng giao thông rất phát triển với các trục đường huyết mạch với thể lưu thông một phương pháp linh hoạt, dễ dàng các quận khác lại có nhau. Lưu thông ngay với các con phố Nguyễn Tất Thành chỉ mang 05 phút kết nối, Bên cạnh đây cũng chỉ mất 05 phút đồng hồ ngồi trên xe máy quý bạn với thể tới trọng tâm thành thị quận một, phố tản bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Saigon Centre,…

Xem thêm : CAPITALAND VIET NAM

Muốn sang quận 7 chỉ cần qua cây cầu Tân Thuận đi vài phút nữa là với thể đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Dao động 10 phút là sở hữu thể lưu thông sang các quận phía Nam Sài Gòn như quận 5, quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè,… Bên cạnh đó xung quanh dự án có một số vị trí quan trọng mà mọi người thường lui tới: bến cảng Nhà Rồng, trung tâm y tế quận 4, Đại học Luật TP.HCM,… Một điều đáng nói làm tăng giá trị của dự án là hệ thống giao thông ngay tại dự án đi đến tiện lợi, tiện dụng mà lại tránh được hiện trạng ” đặc sản ” của Sài Gòn đây là kẹt xe, sống tại dự án De La Sol quận 4 thì khỏi cần lo về vấn đề này.

ben trong du an de la sol

Giá bán dự án De La Sol quận 4

giai đoạn này đấy là dự án mới, nên một vài thông tin về dự án này còn khá là hạn chế và cũng chưa có gì là cụ thể huống hồ gì giá bán của dự án, theo như tài liệu chúng tôi biết được De La Sol sẽ có chính sách bán hàng khá hấp dẫn đối với một số nhà đầu tư trong đợt ra mắt đầu tiên, với nhiều phần quà quyến rũ, chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.