Giá bán của các dự án Capitaland đang được triển khai

Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án hot của chủ đầu tư Capitaland hiện nay, ngày càng nhiều sự quan tâm của thị trường đang đổ dồn về tập đoàn này. Nhờ vào sự lớn mạnh cùng với chuyên môn cao của mình, các dự án của chủ đầu tư này luôn nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Để quý khách hàng có thể nắm được thông tin chi tiết hơn về các dự án Capitaland đang được triển khai hiện nay, hôm nay SaleReal sẽ nói về giá bán và các phương thức thanh toán mà Capital Land đang mang đến cho khách hàng.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Giá bán của các dự án Capitaland đang được triển khai

Dự án đầu tiên được SaleReal nói đến hôm nay chính là D’Edge Thảo Điền, tập đoàn Capitaland đã công bố rằng giá bán của căn hộ này rơi vào 68 triệu đồng/m2, đây là một mức giá khá hợp lý so với khu vực này.

Dự án thứ hai chính là De La Sol, dự án Capitaland này được chào bán với giá dao động trong khoảng từ 3200 – 3500 USD/2, đây là một mức giá khá cao so với địa bàn Quận 4 hiện nay.

Dự án thứ 3 chính là D1 Mension, dự án này tọa lạc tại địa bàn Quận 1, vì thế nó sẽ có giá bán cực kỳ cao. Chủ đầu tư Capitaland đã công bố giá bán dự án này rơi vào khoảng từ 5000 – 6000 USD/m2 đây là một giá bán tầm trung tại khu vực này, nhưng lại khá cao so với các khu vực lân cận.

Dự án cuối cùng chính là DEFINE, dự án này được triển khai tại Quận 2 với giá bán từ 4000 USD/m2 trở lên. Giá bán này không phải là quá cao so với những tiện ích đẳng cấp quốc tế được trang bị tại dự này.

du an capitaland

Phương thức thanh toán các dự án của Capitaland

Capitaland Việt Nam luôn mang đến cho thị trường những phương thức thanh toán linh hoạt và những chương trình ưu đãi nhất để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu những nơi sống đẳng cấp.

Tập đoàn Capitaland sẽ chia ra nhiều đợt thanh toán khác nhau, một số dự án quý khách hàng chỉ cần thanh toán 45% giá trị hợp đồng cho đến thời điểm bàn giao căn hộ, đây là một phương thức thanh toán chỉ có tại Capitaland.

Không chỉ thế, quý khách hàng sẽ có thể nhận được chiết khấu cực kỳ ưu đãi, vì thế khách hàng sẽ có thể giảm bớt được một số tiền khá lớn để có thể sở hữu được các căn hộ Capitaland.

Khách hàng sẽ có thể thanh toán 1% mỗi tháng cho đến thời điểm nhận nhà và sẽ được sự bảo hộ của Ngân hàng với lãi suất 0% trong thời hạn 3 năm. Vì thế, khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở những nguồn tiền của mình.

Nếu khách hàng thanh toán theo phương thức nhanh sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi 3% trừ trực tiếp vào giá bán. Và khách hàng sẽ có thể được Ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, một số các ngân hàng bảo lãnh như: Vietinbank, MB Bank, Standard Chartered Bank, Hong Leong Bank.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ mang lại cho mình một cái nhìn tổng quan hơn để có được những nơi sống phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về chủ đầu tư Capitaland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!