Giá bán căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 đầy hứa hẹn

Thị trường căn hộ Quận 1 vừa ghi nhận một dự án chung cư cao cấp mới toanh với cái tên The Grand Manhattan Novaland. Đây là dự án được đỡ đầu bởi tập đoàn Novaland- đơn vị đầu tư có tầm cỡ tại thị trường Việt Nam. Dù mới ra mắt nhưng căn hộ mới Quận 1 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Đặc biệt, báo giá hấp dẫn mở ra nhiều cơ hội tốt càng thu hút. Vậy, giá bán chung cư The Grand Manhattan này là bao nhiêu?

Công ty Novaland chính thức dự án mắt dự án mới tại Quận 1 với tên gọi The Grand Manhattan. Thông tin chi tiết được cập nhật bởi Phong Lê. Đây là mẫu căn hộ cao cấp Quận 1 hướng đến tầng lớp thưởng lưu với chất lượng và giá trị sống đẳng cấp.

phoi canh the grand manhattan

Hồ Tràm, Bình Châu là một địa danh du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu đã thu được nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cũng như du khách đến với khu vực này. Từ khi xuất hiện dự án của tập đoàn Novaland tại tuyến đường ven biển Hồ Tràm thì hàng ngàn nhà đầu tư càng chú ý đến khu vực này nhiều hơn.

Tìm hiểu thông tin dự án mới nhất được cập nhật năm 2020 của Lê Đình Phong thì toàn bộ dự án Novaland Hồ Tràm là siêu phẩm đến từ tập đoàn Novaland đã chính thức được triển khai xây dựng. Một số sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên từ dự án của Novaland đã được bán ra thị trường và trong thời gian tới sẽ còn có nhiều sản phẩm mới được ra mắt.

Để tìm hiểu cụ thể về dự án mới của Novaland tại Bà Rịa Vũng Tàu thì quý khách xem bài viết của Lê Đình Phong cập nhật tại đây: Novaworld Hồ Tràm.

Hỗ trợ tốt cho các nhà đầu tư và du khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp và thời gian trị dạ dày là điều kiện tối ưu được chủ đầu tư Novaland tích cực triển khai trong dự án mới này.

Thông tin giá bán dự án The Grand Manhattan Quận 1:

Dự án được khởi công xây dựng chính thức vào ngày 31/ 8/ 2018 và dự kiến chào bán trong tháng 9 này. Theo đó, đây chính là căn hộ chung cư cao cấp mới nhất của thị trường căn hộ Quận 1. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn Novaland đã vắng bóng với không một dự án mới nào được triển khai thêm trong năm 2017. Vì thế, The Grand Manhattan là dự án đánh dấu sự tái xuất năm 2018 với bao dự định, ấp ủ còn dang dở của Novaland.

Thị trường Quận 1 cập nhật những dự án nổi bật cùng thông tin chính thức từ chủ đầu tư bởi Le Dinh Phong chuyên viên SaleReal.

Đánh giá căn hộ Quận 1 bởi Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản cũng như chi tiết về các căn hộ cao cấp Quận 1 đang là xu hướng mới hiện nay.

tien ich can ho the grand manhattanChủ đầu tư xác định đây là dự án trọng điểm và vô cùng quan trọng được đặt để vào rất nhiều tâm huyết và khát khao chinh phục những điều mới mẻ nhằm kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất cho cư dân hiện đại, mang đến sự hứng khởi sống mỗi ngày. Đồng thời, với mong muốn tạo điều kiện cho nhiều quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ mới Quận 1 này, Novaland đưa ra báo giá dự án vô cùng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với các đối thủ khác cùng phân khúc, cụ thể:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán là 11 tỷ VNĐ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá 14 tỷ đồng.

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan Quận 1, chi tiết có trong : http://ledinhphong.vn/

Đánh giá bởi Lê Đình Phong đưa quý khách hàng hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh đơn vị đầu tư căn hộ mới Quận 1.

Đối với dòng căn hộ cao cấp lại sở hữu nhiều lợi thế từ: vị trí, tiện ích, môi trường sống,…như The Grand Manhattan thì đây là mức giá cực hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho mọi quý khách hàng.

Tham khảo nhà mẫu dự án Navaland qua video giới thiệu :

Căn hộ The Grand Manhattan mở ra cơ hội đầu tư không nhỏ:

Dự án căn hộ cao cấp mới của Novaland không chỉ có được lợi thế tuyệt vời ở vị trí vàng đắc địa, hiếm hoi tại trung tâm Quận 1; tiện ích nội khu nổi bật, thu hút; môi trường sống xanh- sạch- đẹp;…mà còn có mức giá bán cạnh tranh cao, hấp dẫn.

Theo đó, giá bán căn hộ này sẽ có khả năng gia tăng nhờ ưu thế đó cùng uy tín đến từ chủ đầu tư có tâm, có tầm là Novaland. Chính vì thế, nhà đầu tư cần chớp lấy, nắm bắt cơ hội đầu tư dự án mới này bởi khả năng sinh lợi cao và vô cùng tiềm năng, khả thi.