Giá bán căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental đang là một dự án dành được nhiều quan tâm của nhà đầu tư. Được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá trị tiềm năng, căn hộ Quận 10 hứa hẹn sẽ làm nên sự khác biệt về phong cách sống cho cư dân tại khu vực này.

Căn hộ cao cấp Quận 10 nhắm vào phân khúc người có thu nhập cao, Sunshine Continental Quận 10 theo Nhật Phạm đánh giá chắc chắn được bán với mức giá không hề rẻ. Tuy vậy, với những căn hộ cao cấp, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra rất nhiều ưu đãi cũng như phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng dễ dàng hơn khi mua nhà.

phoi canh sunshine continental

Giá bán căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Căn hộ chung cư Sunshine Continental là một dự án được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm từ vị trí, thiết kế mặt bằng, nội thất, không gian sống. Hiện tại, mức giá mà Sunshine Group đưa ra cho sản phẩm mới Quận 10 này giao động từ 95 – 105 triệu/m2. Một con số không hề nhỏ, tuy vậy theo Nhật Phạm đánh giá thì căn hộ này đắt nhưng mua được.

Cư dân chọn Sunshine Continental không chỉ nhận được những giá trị về vật chất mà còn hưởng được giá trị về tinh thần. Một căn hộ với môi trường sống thông thoáng, gần gũi thiên nhiên nhưng cũng rất hiện đại, ứng dụng cập nhật công nghệ 4.0, cực kỳ hiếm có trên thị trường.

Căn hộ chung cư Quận 10 cực kỳ phù hợp với thế hệ trẻ, đánh vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao. Những người trẻ vẫn mải miết với công việc, bận rộn và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì một căn nhà hiện đại, tự động và có nhiều tiện ích xanh sẽ là chốn an cư lý tưởng để thư giãn mỗi ngày.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Continental tại video dưới đây:

Phương thức thanh toán khi mua Sunshine Continental

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Continental nhatpham có phương thức thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều đợt nhằm giảm bớt gánh nặng về chi phí cho cư dân. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm sẽ thanh toán theo tiến trình như sau:

Đợt 1: đặt cọc 100 triệu đồng lần đầu.

Đợt 2: thanh toán 10% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT và tiền đặt cọc, ký hợp đồng mua bán.

Đợt 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ sau 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Đợt 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ kể từ 150 ngày thanh toán trước.

Đợt 5: thanh toán 10% giá trị căn hộ tính sau 2 tháng kể từ đợt 4.

Đợt 6: thanh toán 5% giá trị căn hộ sau 2 tháng kể từ đợt 5.

Đợt 7: thanh toán 5% giá trị căn hộ sau 2 tháng kể từ đợt 6.

Đợt 8: thanh toán 5% giá trị căn hộ sau 2 tháng kể từ đợt 7.

Đợt 9: thanh toán 5% giá trị căn hộ sau 2 tháng kể từ đợt 8.

Đợt 10: thanh toán 5% giá trị căn hộ sau 2 tháng kể từ đợt 9.

Đợt 11: thanh toán 25% giá trị căn hộ + VAT 5% + 2% Quỹ bảo trì khi khách hàng nhận được thông báo bàn giao căn hộ.

Đợt 12: thanh toán 5% giá trị căn hộ ngay khi thông báo bàn giao sổ hồng.

Với nhiều đợt thanh toán và số tiền thanh toán không quá lớn, khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng công nghệ hiện đại rất nhanh chóng mà không quá áp lực về chi phí. Chủ đầu tư Sunshine Group đã cực kỳ tâm lý khi san sẻ bớt gánh nặng cho khách hàng của mình.