Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn có thực sự hợp lý?

Sự kiện công bố dự án Sunshine City Saigon được tổ chức vào cuối năm ngoái, tức là cuối năm 2018. Trong đợt công bố này thì Sunshine Group có thông báo giá bán căn hộ, đó là 53 triệu/m2 (chưa VAT).

Theo giá bán chung của thị trường khu vực là 52-56 triệu đồng/m2 (căn hộ cao cấp) thì giá bán Sunshine City Quan 7 như trên theo SaleReal là hợp lý. Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra phân tích giá bán của căn hộ cao cấp Quận 7 có hợp lý hay không?

phoi canh sunshine city saigon

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn có thực sự hợp lý?

Với giá bán như vậy thì nhiều người nói rằng trong vòng 1-3 năm tới sẽ tăng nhiều, đó là mức giá chấp nhận được, không phải là giá bán kịch sàn, cho nên có thể đầu tư. Riêng đối với dự án này thì nên đầu tư trung hạn hoặc dài hạn, không nên đầu tư dạng lướt sóng.

Video chia sẻ về chính sách giá bán Sunshine City Quận 7:

Sở dĩ SaleReal Team nói có thể đầu tư tốt là bởi vì dự án có vị trí đầy tiềm năng. Sunshine City Saigon tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, trên tuyến đường tương đối lớn là đường Phú Thuận, và gần các tuyến đường rất lớn, lớn hàng đầu khu nam là đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, và đây là một trong những nơi phát triển nhất khu nam Sài Gòn.

Thêm nữa là vị trí dự án nằm ngay bên cạnh sông Cả Cấm, gần sông Soài Rạp, nơi đây có môi trường sống yên tĩnh và gần gũi môi trường tự nhiên.

Ở khu vực này có cơ sở hạ tầng đô thị đã hoàn thiện từ rất sớm, lưu lượng phương tiện giao thông lớn, các cung đường có nhiều cao ốc văn phòng, trường học, quán xá, cửa hàng, khách sạn…

Căn hộ Sunshine City Saigon nằm trên đường Phú Thuận, gần đường Huỳnh Tấn Phát, chỉ mất vài phút để di chuyển đến Quận 4, khoảng 15 đến Quận 1, và có điều đáng nói là việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4. Cây cầu này giúp làm giảm bớt thời gian di chuyển từ Sunshine City Quận 7 đến khu đô thị Thủ Thiêm, đến Quận 1, mở ra một hướng đi mới cho dự án nói riêng và cả khu nam nói chung.

Như vị trí đắc địa như thế cho nên giá bán căn hộ Sunshine City Saigon giàu tiềm năng tăng giá, đây là yếu tố rất đáng xem xét khi mua đầu tư.

Phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Quận 7

Căn hộ Sunshine City Saigon có phương thức thanh toán linh hoạt. Các căn hộ được thanh toán theo tiến độ và chia nhỏ thành nhiều đợt, trung bình từ 2 – 3% cho mỗi đợt thanh toán, tạo điều kiện cho khách hàng có thể chia nhỏ nguồn tiền, giảm bớt áp lực tài chính.

Ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng, lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên dao động khoảng 7 -7,5%. Lãi suất trong những năm sau sẽ được cộng dồn với biên độ dao động từ 3,5- 4%, tổng cộng khoảng 10,5%/năm.

Dự án Sunshine City Quận 7 được biết đến với lối thiết kế đậm nét kiến trúc hiện đại Tây Âu. Khách hàng quan tâm yêu thích thiết kế này thì đây là một chọn lựa xứng đáng. Dự kiến căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ hoàn thành và bàn giao hoàn thiện vào cuối năm 2021.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon, cũng như tìm hiểu về bất kỳ một dự án căn hộ nào ở Quận 7 thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản SaleReal.