Gem Riverside nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Là 1 trong một vài dự án căn hộ cao cấp danh tiếng hiện tại, Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng đang có dự trù mua một căn hộ có đầy đủ một số loại tiện nghi. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề chất lượng của căn hộ Gem Riverside sẽ là giá bán của một số căn hộ thuộc dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group.

gem riverside noi an cu lac nghiep

Gem Riverside nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Quận 2 được cho là khu vực trọng tâm, tập hợp nhiều một số dự án sở hữu chất lượng, trong đó sở hữu Gem Riverside. Trong một số ngày cuối năm, khu vực quận 2 sẽ vô cùng ồn ào, nhộn nhịp khi mà vô vàn những dự án căn hộ công bố giới trong ngành và các bạn đang sở hữu dự định đầu tư, mua nhà. Giá của những căn hộ ở đấy sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới bởi vô số một vài khu dân cư được xây dựng, cùng với đó là những cải thiện về những nút giao thông cũng làm gí tăng hơn.

Gem Riverside là dự án căn hộ cấp cao mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án nằm tại ngoài đường đường Song Hành cao tốc, thuộc lõi trọng điểm khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Chính nhờ việc tọa lạc tại trọng điểm mà mặc dù chưa chính thức bắt đầu làm Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Bên cạnh đây là vị trí chiến lược 2 mặt giáp sông của Gem Riverside cũng làm nổi lên làng sóng mới cho phân khúc bất động sản tóm lại và một vài dự án căn hộ đẳng cấp nói riêng.

Các đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside: Đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside

Trong tương lai vài năm tới cụm 03 KĐT Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City là cụm đô thị tân tiến, tổng diện tích tiếp theo Quận 2, chỉ sau khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Mặc dù trong thời gian giai đoạn này CDT vẫn chưa mở bán giá bán chính thức của căn hộ Gem Riverside nhưng theo nhìn nhậ, quan sát và phân tách của các chuyên gia thì dự án này sẽ sở hữu giá vào khoảng dưới 30 triệu/m.

So sánh mức giá của dự án này mang một số dự án khác:

Căn hộ Palm Heights thuộc khu dân cư Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm CDT có giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện nay của căn hộ Palm Heights là từ: 37 triệu/m2

Dự án HomyLand 3 ở thời điểm ngày nay có giá từ 27 triệu/m2

Dự án La Astoria GĐ 2 mang giá bán thứ cấp hiện tại: từ 27 triệu/m2

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền hiện tại có mức giá từ 27 triệu/m2

từ đó, mang thể thấy mặc dù rất được đầu tư về chất lượng, kiến trúc cunga như mang vị tri rất thuận lợi nhưng giá bán của Gem Riverside cũng không cao hơn những dự án khác là bao. Điều đó rất thích hợp có điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình có những yêu cầu và nguyên tắc khác nhau.