Dùng máy bơm nước loại nào trong công nghiệp xây dựng

Trên các công trường thi công có một loại thiết bị đóng vai trò chính cực kỳ quan trọng trong việc khử nước hoặc dòng bỏ sự tích tụ nước dư thừa, ứ đọng trong công trình là máy bơm nước. Nước trên công trình có khả năng được tích tụ do mưa lớn hoặc từ mực nước ngầm cao, máy bơm cho phép di chuyển nước nhanh chóng để giảm thiểu thời gian chết.

Máy bơm nước thích hợp cho ứng dụng trong ngành xây dựng có hai loại chính và nhiên liệu hoạt động để làm việc có khả năng là điện, vận hành bằng khí, thủy lực hoặc bằng tay.

>> Xem thêm bơm chìm hố móng nước thải: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/

Hãng máy bơm nước hoạt động đối với ngành xây dựng:

Có hai loại máy bơm nước căn bản chạy cho ngành thi công: máy bơm ly tâm và máy bơm dịch chuyển tích cực. Cả hai hãng này được thiết kế để di chuyển nước từ nơi này sang nơi khác liên tục trong nhiều giờ.

Máy bơm nước ly tâm sử dụng một bánh công tác quay để di chuyển nước vào máy bơm và tạo sức ép cho dòng xả. Máy bơm nước ly tâm có nhiều hãng khác nhau, gồm các mô hình ảnh: tiêu chuẩn, bơm rác và bơm thả chìm. Tất cả các chất lỏng có thể được bơm bằng máy bơm nước ly tâm, đến ngay cả một số chất lỏng có độ nhớt, quánh thấp như bùn đất cát. Một vài máy bơm ly tâm làm việc khả năng với chất lỏng mỏng và có tốc độ dòng chảy cao.

Máy bơm nước dịch chuyển tích cực cung ứng một lượng loại chảy cố định thông qua sự co cơ học và mở ra của một màng ngăn linh hoạt. Máy bơm dịch chuyển tích cực được dùng trong nhiều ngành công nghiệp quản lý chất lỏng có độ nhớt cao và nơi có khả năng có chất rắn lẫn trong chất lỏng. Máy bơm dịch chuyển tích cực được khuyến nghị cho các ứng dụng đề nghị kết hợp dòng chảy thấp và áp suất cao.

>> Có thể bạn quan tâm, bơm chìm thoát nước tầng hầm : http://maybommpump.com/tin-tuc/su-dung-may-bom-chim-nuoc-thai-cho-he-thong-thoat-nuoc-tang-ham/#5

Cân nhắc trước khi mua máy bơm nước ly tâm

Máy bơm ly tâm không chỉ được dùng để khử nước mà nó còn được dùng trong nhiều ứng dụng thi công và hệ thống cung ứng nước. Bơm ly tâm được dùng để bơm các nguồn cung ứng nước trong các tòa nhà và tương thích với các hệ thống khí nén và không cần nâng hút. Chúng cũng được sử dụng để bơm nước từ các giếng nước và để tăng áp lực trong các đường dẫn nước. Máy bơm ly tâm có thể cung cấp một nguồn sức ép liên tục cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm ly tâm rất dễ xảy ra một số vấn đề phổ biến như một số máy bơm có thể cần chất lỏng tuần hoàn để tránh quá nhiệt gây ra bởi dòng chảy thấp. Bơm ly tâm là hãng máy bơm phải được mồi, hoặc chứa đầy chất lỏng được bơm để hoạt động đúng. Khi đầu hút của hệ thống quá thấp so với máy bơm được chọn, nó có thể dẫn đến tình trạng xâm thực, tình trạng bọt khí hình ảnh thành gần bánh công tác dẫn đến sóng xung kích trong máy bơm. Cuối cùng, sự hao mòn của bánh công tác bơm có khả năng trở nên tồi tệ hơn bởi các chất rắn lơ lửng trong chất lỏng.

Quý khách hàng cần tư vấn và báo giá máy bơm vui lòng gọi 0975.575.744

>> Truy cập thêm tại: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/