Dự án VinCity New Saigon hot nhất khu đông

Du an VinCity New Saigon quan 9 dự án căn hộ tầm trung tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện quận 9 được phát triển bởi tập đoàn VinGroup từ đây có thể kết nối nhanh chóng đến mọi khu vực trong thành phố.

vincity new saigon

Dự án VinCity New Saigon hot nhất khu đông

VinGroup là 1 trong số các Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường nước ta, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015. Tới ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup có 173.234 Tỷ đồng, tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 41.905 Tỷ đồng, tăng 4.320 Tỷ đồng so với mốc 31/12/2015.

Trên mục tiêu tiến triển bền vững và đẳng cấp, Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái bao gồm 6 lĩnh vực chính yếu: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion,VinDS, VinPro); Y tế với Vinmec; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Can ho VinCity New Saigon danh gia cua SaleReal trong lãnh vực bất động sản, có thể nói Vingroup là một trong số các nhà phát triển bậc nhất với các công trình chuẩn mực: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và các khu đô thị do Vingroup phát triển liên tiếp giành được những giải thưởng BDS thế giới danh giá như Chủ đầu tư tốt nhất dự án VinCity New Saigon đánh dấu một hướng đi mới của VinGroup; Dự án căn hộ tốt nhất; “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”; Dự án phức hợp được đánh giá cao; Trong năm 2015, Vingroup công bố công trình trọng điểm Vinhomes Center Park với Landmark 81 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Điểm nhấn đặc biệt của căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Đặc biệt phải kể đến Vinhomes là thương hiệu BDS của VinGroup gắn với những dự án vang danh như:

  • Vinhomes Times City – Khu dân cư hiện đại có style kiến trúc sinh thái thân thiện của Singapore. Nằm ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu dân cư Thành Phố Hoàng Gia – Được ví tựa như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một khu đô thị tổ hợp hoàn mĩ. Nằm ở 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Dự án Khu đô thị sang trọng được thiết kế và thi công theo vẻ đẹp của thành phố Venice (Italy) – một thành phố tuyệt đẹp, trang trọng và đầy sức hút.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như 1 quy luật tự nhiên, toàn bộ các thủ đô lớn, những thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hoặc Moscow…không điểm nào thiếu vắng một dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Vì đó là nguồn sinh lực, là điểm khởi nguồn sự sống, là dòng chảy chứa thịnh vượng và tài lộc…