Dự án Sunwah Pearl chuẩn mực sống mới sống hiện đại tiện ích cao cấp

Căn hộ Sunwah Pearl chuẩn mực sống mới, khu hạng A liên kết dễ dàng. Dự án không gian thông thoáng, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 thuận tiện đi lại. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không khí tự nhiên, khu quận Bình Thạnh phường 22 sống hiện đại. Một dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại, những biệt thự sang trọng nằm ẩn mình dưới những tán cây, hay vẻ đẹp huyền ảo của Sài Gòn khi lên đèn. Khu căn hộ Sunwah Pearl hoàn thiện cao nhất, xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah tiện ích cao cấp. Sunwah Pearl xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl liên kết dễ dàng. Căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, không gian thông thoáng. Hệ thống thông tin Sunwah Pearl được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Sunwah Pearl là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.

Căn hộ Sunwah Pearl, thuận tiện đi lại. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, không khí tự nhiên. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Sunwah Pearl, hoàn thiện cao nhất. Thông tin dự án Sunwah Pearl và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0903 191 286 – tìm hiểu thêm phương thức thanh toán căn hộ Sunwah Pearl