Dự án Palm City quận 2 sở hữu trường học chuẩn quốc tế

Trường học quốc tế điểm độc đáo thuộc Khu do thi Palm City tọa lạc tại nơi vị trí đắt giá, đắc địa và có phong thủy tốt. Học tập tại đó con quý khách có thể học tập và phát triển toàn diện tốt nhất. Ở đấy không chỉ mang tiện ích bên trong cấp cao mà còn với tiện ích bên ngoài đặc thù tạo nên sự khác biệt thu hút người dân đến ở.

Trường quốc tế Đức ở Palm City được thành lập từ năm 2009 ở Việt Nam và mang hệ thống đào tạo xuyên suốt từ bậc tiểu học lên đến THPT. Năm 2013 -2014, trường bắt đầu tuyển chọn học sinh ở mọi độ tuổi và quốc tịch. Đặc thù chương trình học tại trường đã được công nhận trên toàn địa cầu

vi tri du an palm city quan 2 keppel

Trường học quốc tế BVIS là chi nhánh của trường quốc tế BIS (British International School). Tại đó nền giáo dục Anh quốc được truyền đến cộng đồng nước ngoài và đến một số đô thị lớn ở Việt Nam tiêu biểu là TPHCM và Hà Nội. Trường quốc tế BVIS dạy học bằng song ngữ Anh – Việt. Giảng viên là người nước ngoài và có trợ giảng là người việt giúp cho sinh viên Việt Nam với thể hiểu rõ bài học hơn.

Hệ thống đào tạo của trường từ mầm non, lớp 1 đến lớp 13. Mỗi khối học chỉ dao động 50 học sinh và được chia thành 2 lớp, mỗi lớp tối đa 18 người nhằm bảo đảm được sự quan tâm của giáo viên đến mang học sinh . Đặc trưng ngôn ngữ của trường trong giảng dạy là tiếng Đức và tiếng Anh áp dụng trên những giáo trình như chương trình tiểu học PYP, chương trình tú tài DP, chương trình THCS MYP.

Con số 34 ngàn tỷ đồng xây dựng sân vận động hiện đại nhất Việt Nam đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận về khả năng thực hiện và tính khả thi của dự án quy mô lớn này.

Trường quốc tế Mỹ đăng cấp ở Palm City sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, mang tới sự an ninh và an toàn nhưng không thua phần thân thiện trong giáo dục cho học sinh. Ở trong thời kỳ đầu tiên tiên, trường sẽ đón 1400 học sinh mang chương trình dạy học bằng tiếng Anh. Đối với khối mầm non, trường sẽ đón một số bé từ 18 tháng đến 5 tuổi và một số bé sẽ được học ở tòa nhà có kiến trúc riêng thích hợp mang độ tuổi. Ngày nay trường sẽ dạy học bằng tiếng Anh và tương lai trường sẽ tiếp tục thi công hạ tầng cho việc dạy song ngữ.

Trường quốc tế Úc tại Palm City lấy tên là AIS dạy theo giáo trình của chương trình Tú Tài Quốc Tế từ bậc tiểu học đến THCS. Văn bằng của trường được công nhận ở nhiều trường quốc tế khác trên toàn cầu. AIS tập trung vào chất lượng học tập của học sinh sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, chất lượng.

Dự án Palm City quận 2 khẳng định giá trị cuộc sống

Trong thời gian gần đấy, thị trường nhà đất đang có sự thay đổi rất lớn và đây là dấu hiệu rất tốt cho phân khúc nhà đất ở trong nước. Đây là sự xuất hiện của dự án căn hộ Palm City.

Việc Palm City mọc lên ngay ở khu vực trọng tâm của thành phố là quận 2 đã tạo được hiệu ứng rất lớn trong lòng người dân, đặc biệt là những người đang có ý định mua cho gia đình mình một căn hộ xuất sắc để sống và làm việc.

Khu vực quận 2 được xem như khu vực trọng tâm của thành phố. Khu vực này tập trung rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và vận hành tại đây. Giả như được sống ở khu vực này, khách mua sẽ được biết và giao lưu sở hữu nhiều nền văn hóa trên thế giới. Không những vậy, đây còn là một cơ hội để mở rộng hợp tác giao lưu giữa bạn có một số doanh nghiệp nước ngoài.

Vì có vị trí vị trí trung tâm nên việc kết nối ở Nam Rạch Chiếc cũng tiện dụng hơn ở một số khu vực khác. Nằm trên đường giao thông huyết mạch của thành thị nên từ Nam Rạch Chiếc với thể đi qua những trọng tâm trọng điểm cực kỳ tiện lợi.

Vị trí căn hộ Palm City tính toán đầu tư chính xác

Palm City nằm ở mặt tiền ngay Song Hành nên liên kết được rất nhiều nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Đó là 1 sự tính toán và đầu tư rất chuẩn xác của Keppel khi quyết định xây dựng Nam Rạch Chiếc ở đấy bởi nó tác động rất lớn vào tâm lí của người dân. Bên cạnh đó, việc nằm ngay bên ven sông Sài Gòn cũng là 1 điểm rất là thuận lợi và vượt trội cho Nam Rạch Chiếc bởi nó mang đến 1 phong cảnh thiên vô cùng đẹp và hợp mang phong thủy theo đúng nguyên tắc xem phong thủy của người Việt.

hơn nữa, điều quyến rũ khác ở dự án Palm City này là việc đi lại rất thuận lợi lúc mang tuyến Metro sẽ là dự án tiền năng và rất thế mạnh cho Palm City.

Dự án Palm City quận 2 không gian tuyệt vời xuất sắc

Không chỉ với 1 vị trí thuận lợi và đẹp, Palm City còn sở hữu một không gian rất là tuyệt vời và xuất sắc. Một không gian rộng rãi, thông thoáng chính là điều người ta lưu tâm nhất ở Nam Rạch Chiếc, và đấy chính là một tuyệt phẩm mà Tập đoàn Keppel Land mang đến.

mang diện tích 30.2h hecta, đó được cho là quy mô rất là rộng rãi, cùng kiến trúc cực kì sang trọng, tinh tế và nhiều tiện ích khác đã làm nên 1 Nam Rạch Chiếc rất khác, rất mới so mang những dự án đã và đang đã đi vào hoạt động khác.

Nơi đó chắc chắn sẽ làm khách hàng và gia đình bạn hài lòng bởi một số tiện ích mà Nam Rạch Chiếc đem đến. Sống, học tập và làm việc ở đấy sẽ cho bạn một không gian cực kỳ thoài mái, thư giãn, giúp bạn có thể hoàn thành công việc một biện pháp tốt nhất