Dự án One Verandah Quận 2 tâm điểm thị trường

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah nằm ở hiếm hoi nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 đô thị quận 2. Dự án vượt trội với lối thiết kế đặc biệt sở hữu phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Dự án One Verandah Quận 2 căn hộ đẳng cấp của được tập đoàn Maple Tree trang bị vô số những hệ thống tiện ích nội khu khuôn viên, dần hình thành nên 1 cộng đồng dân cư với mức sống lí tưởng nhất đô thị.

Căn hộ One Verandah đã bắt đầu nhận giữ chỗ ngay hôm nay. Quý khách nhanh tìm hiểu và lựa chọn cho mình một căn hộ ngay khi còn cơ hội. Tham khảo bài viết chi tiết về dự án Thạnh Mỹ Lợi tại đây : can ho quan 2

Nhật Phạm sẽ quý khách sẽ nắm được tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất của căn hộ Mapletree Quận 2.

one verandah tam diem thi truong

Dự án căn hộ One Verandah được CDT tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án với nhiều ưu điểm từ vị trí, với một mặt đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 mặt tiền tuyến phố lớn tạo nên khả năng liên kết vùng rất là tiện dụng và linh hoạt cho cư dân.

Nằm ở vị trí đắc địa Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án nằm tại trung điểm của 4 đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, một vị thế được nhiều chuyên gia đánh giá là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên 1 tầm cao mới.

One Veradah căn hộ chung cư tọa lạc tại với nhiều ưu thế vì nằm gần sở hữu một vài nhân tố chờ sở hữu nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần sở hữu khu dân cư đẳng cấp Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

mang một vị thế có khả năng liên kết vùng xuyên suốt, sau khi cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành đường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, vì vậy mà cư dân trong khu vực sẽ sở hữu có lưới giao thông di chuyển tiện lợi đến những khu vực trọng điểm của thành phố và một vài khu vực thành thị liền kề.

Dự án căn hộ One Verand nằm ở nằm gần những khu đô thị lớn như: khu đô thị hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, KĐT cao cấp đảo Kim Cương, khu dân cư Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí đắc địa gần như trung tâm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về tăng thêm giá trị của khu vực ngày càng cao.

Do nằm gần một vài đường lớn trong khu vực nên dự án One Verandah mang mối liên kết giao thông vô cùng tiện dụng, sở hữu những tuyến công đoạn ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại cho cư dân:

Tiêu biểu là những tuyến giao thông liên kết đến những khu vực trung tâm như:

Từ dự án One Verandh, quý khách sẽ mau lẹ tiếp cận một vài khu dân cư lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ sở hữu khoảng thời gian tối đa chỉ 10 phút đi lại.

nhanh chóng đến quận 7 với các con phố qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ mang thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach mang thể đi lại đến trọng điểm quận 1, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ có 15 phút di chuyển.

Qua đó, khách mua với thể thấy dự án One Veradah nằm ở gần như là trọng điểm của một vài các con phố huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không một số vậy còn mang mạng lưới liên kết cực kỳ mau lẹ và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian đi lại.

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Singapore, đã có khá nhiều năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, tên tuổi cũng như thương hiệu gắn liền với hàng loạt những dự án căn hộ cao cấp quận 2 đình đám. Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư MapleTree : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Kèm theo danh sách các dự án  quận 2 mà đơn vị này đã thực hiện tại Việt Nam.

Giá trị dự án còn được gia tăng bởi sự cùng hưởng phát triển của những yếu tố chờ sở hữu tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang xây dựng ).

 

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch tiên tiến, đồng bộ và càng ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên một cùng đồng dân cư văn minh mang mức sống cấp cao đáng mơ ước.

Ngoài ra, dự án còn là 1 căn hộ đẳng cấp được trang bị hệ thống tiện ích đạt nguyên tắc 5 sao, sở hữu kiến trúc đặc thù và tiên tiến, dự án One Verandah còn mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn toàn khác biệt, 1 phong cách sống mới gây được sự để ý ngay từ lần thứ nhất sở hữu nhiều đối tượng bạn.