Dự án New City tuyến đường rộng rãi lợi nhuận cao trung tâm đô thị

Can ho New City tuyến đường rộng rãi, giá cập nhật công trình tiêu biểu. Dự án thuận tiện giáo dục, địa chỉ Mai Chí Thọ thương hiệu uy tín. Dự án New City cuộc sống tuyệt vời, ở quận 2 khu Bình Khánh lợi nhuận cao. Không gian căn hộ New City thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Khu căn hộ cao cấp New City phong cách tao nhã, xây dựng bởi Công ty Thuận Việt trung tâm đô thị. Dự án New City là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Xem thêm thông tin về mat bang can ho new city

Dự án New City, công trình tiêu biểu. Dự án New City có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

New City Thủ Thiêm, thuận tiện giáo dục. New City có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ New City, thương hiệu uy tín. Cao ốc căn hộ New City chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Dự án New City, cuộc sống tuyệt vời. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại New City, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ New City, phong cách tao nhã. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ New City và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0906 765 092 – Xem thêm thông tin tại đây apartment for rent in hcmc