Dự án căn hộ New City nhẹ nhàng cá tính sống sang trọng mạnh mẽ trẻ trung

căn hộ new city Thủ Thiêm nhẹ nhàng cá tính sảnh sang trọng cách sông không xa. Khu căn hộ thiết kế vượt trội, khu vực Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm nằm sát công viên. Khu căn hộ cao cấp New City tọa lạc mặt tiền, quận Quận 2 sống sang trọng. Dự án New City vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực. Căn hộ dự án New City xu hướng đẳng cấp, được xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt mạnh mẽ trẻ trung. Căn hộ New City được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.
Dự án căn hộ New City

New city thuan viet cách sông không xa. Với New City, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Khu căn hộ New City tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
New City thiết kế vượt trội. New City cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
căn hộ new city Thủ Thiêm nằm sát công viên. Thêm vào đó, New City hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án New City chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.
New city thuan viet tọa lạc mặt tiền. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của New City, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
căn hộ new city Thủ Thiêm xu hướng đẳng cấp. Thông tin chi tiết dự án New City và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286
==> Xem thêm thông tin dự án new city căn hộ Venice New City