Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu?

Có địa thế tọa lạc trong số khu vực trung tâm quận 2. Công trình được triển khai do chủ đầu tư Đất non, 1 tập đoàn xây dựng BDS có tiếng ở Việt Nam. can ho Gem Riverside tạo vị thế tọa lạc trong số quỹ thành phố Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh. Đối với tổng diện tích rộng 3,6ha, công trình tọa lạc giáp Đối với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, và có một mặt bước thành trục đường cao tốc.

du an can ho gem riverside nam o dau

Gem Riverside Đất Xanh nằm ở đâu?

nằm gần các các con phố huyết mạch trong số khu, du an can ho Gem Riverside tạo nhiều tuyến tiến trình ngắn và tiết kiệm được khá những tại gian đi, thuận lợi đi khiến, giải trí và học tập cho mỗi cư dân.

Ngoài sự Nổi bật về mạng lưới tiện nghi nội quỹ thì tổng quan can ho Gem Riverside còn chứa đựng cả một dàn dịch vụ ngoại khu đẳng cấp đừng kém các khu trung tâm nên phố. Nhờ vô vị thế giao thông thuận tiện, đến tọa lạc ngay trọng điểm và gần một vài quỹ thành phố lớn đã và đang hình thành và phát triển đồng bộ về Cơ sở hạ tầng. Ra dân cư dự án sẽ được hưởng trọn được chuỗi ngoại quỹ đẳng cấp nhất khu vực Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Tổng quát về khu vực quận 2, quý khách hàng có quan cảm thấy chỗ đấy đang tạo thụ phát triển mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng, tiện ích ngày một nên hình nhiều trên, Đặc biệt khu vực ven tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây. Biểu hiện rõ Nhất là thụ hình thành của 3 quỹ thành thị xa lạ là Nan Rạch Chiếc ( phía cần cao tốc phường an Phú ), thành phố tổ thích hợp SaiGon Sports City ( phía trái cao tốc thuộc phường an Phú ), và quỹ Thạnh mỹ Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Với sự ra hình của 3 đô thị lạ này, dự sáng về sau đây sẽ là 1 chuỗi những trung tâm đô thị sầm uất nhất quận 2 và cộng hưởng thêm những khu đô thị trước đấy xây dựng quận 2 ra trọng tâm CBD lớn mạnh nhất nên phố.

dựa vậy mà vô số một vài công trình đẳng cấp tân tiến ngày một được ra hình, tiêu biểu là khu thành thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đang tạo thể hiện rõ nhất về sự xây Cơ sở hạ tầng.

Kết nối giao thông, thế mạnh của Gem Riverside Đất Xanh

Một vài công trình lớn mạnh xung quanh chung cu Gem Riverside

Đối với các công trình du an Gem Riverside đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, khu villa Venica của chủ đầu tư Khang Điền hiện đã đi vô vận hành ổn định và dàn hình nên được 1 cùng đồng cư dân khác biệt. Cùng với đó là đòi hỏi đời an cư tăn cao, thúc đẩy sự xây dựng về một vài dịch vụ và cơ sở vật chất đời an cư cao cấp.

phía kia xa lộ là thụ ra hình của khu đô thị SaiGon Sports City Đối với diện tích 64ha, cùng thụ ra hình của khu trọng điểm thể dục liên thích hợp Nam Rạch Chiếc. Đối với thụ hình ra và xây dựng của vô số các khu đô thị lớn, góp phần đẩy mạnh giao thương khu vực quận 2.

nhờ vậy mà một vài dân cư sinh sống trong số khu vực có hệ thống tiện nghi ngoại quỹ cao cấp và cao cấp thích hợp Với nhu cầu, địa vị xã hội.

hệ thống trường học chất Lượng tiêu chuẩn quốc tiễn Với chương trình song ngữ từ mầm xanh đến cao học ở các trường AIS, IS, BIS. AGI nằm cách khu chỉ 3km. Sức khỏe người dân cũng được săn sóc chu đáo tại một số bệnh viện lớn mạnh như Phúc an Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

cư dân trong số khu du an Gem Riverside này cũng sẽ được sở hữu các dịch vụ – cơ sở vật chất đẳng cấp tại những trọng tâm kinh doanh, vui chơi giải trí mạnh mẽ như The Vista, Parkson Với tuyến đường gắn kết cực kỳ ngắn.

Bài liên quan: Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh 03 mặt giáp sông