Dự án Xi Grand Court có view xung quanh thoáng

Căn hộ Xi Grand Court nằm đối diện sân vận động Phú Thọ, mặt tiền Lý Thường Kiệt. Can ho Xi Grand Court quận 10 dễ dàng đến các tiện ích hiện hữu quanh, đây cũng được coi là khu vực có môi trường sống và kinh doanh đầy năng động.

Với nhiều khách hàng thì ngoài Xi Grand Court họ còn đang tìm hiểu thêm cả dự án cùng phân khúc như Can ho Centa Park tại Tân Bình, can ho Opal Riverside tại Thủ Đức hay cao cấp hơn là dự án Du an Vinhomes Golden River tại Ba Son của Vingroup . Cả 3 dự án Centa Park, Opal Riverside hay Vinhomes Golden River đều là những cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua và được cả thị trường chợ đời tung hàng.

phoi canh can ho xi grand court ly thuong kiet

HOÀN TOÀN TIN TIỀM NĂNG VỊ TRÍ XI GRAND COURT

Căn hộ xi grand court nằm trong hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục và ý tế hàng đầu như: Bệnh viện đại học y dược, bệnh nhi đồng 1, đại học bách khoa, đại học y dược …

Căn hộ xi grand court có trang thiết bị tất cả đều nhập khẩu cao cấp từ châu âu như hệ thống thang máy, hệ thống chữa cháy, hệ thống điện dự phòng …. Cho đến các vật dụng trong nhà bạn như bồn cầu, gạch lát tường ….

nha mau can ho xi grand court

Căn hộ xi grand court có giá bán 2.2 tỷ/căn với giá bán này cơ hội cho các gia đình trẻ có thu nhập ổn định sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, đặng cấp khu nội thành. Đây cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất là đầu tư cho thuê.

Căn hộ xi grand court có nhiều hồ bơi diện tích lớn, công viện cây xanh bao quanh căn hộ tạo cho bạn có cảm giác thư thái, thoại mái. giúp bạn có nguồn năng lượng lớn cho một ngày làm việc năng động.

Nếu bạn đang cần tư vấn các dự án như Xi Grand Court, như Vinhomes Golden River hay Centa ParkOpal Riverside . Bạn cần người đáng tin cậy để cho bạn những lời khuyên . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tất cả .

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN – 0933.186.123

Leave a Reply