Dự án Vietland Riverside đất nền chiến lược dân trí cao

biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland mở bán thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng đời sống mà còn là Đất nền chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những cao cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

 Vietland Riverside

Dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đất nền chiến lược

Vietland Riverside Mỏ Cày Nam nằm trong tổ hợp khu đô thị Mỏ Cày Nam. Tại cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bến Tre. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Vietland Riverside. Mối để ý hàng đầu của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và biệt thự Vietland Riverside xứng đáng là chọn lọc hàng đầu. Xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia Tp. Bến Tre, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Là nơi mang đến cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Hơn nữa dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn xây dựng nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, bể bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ , khu vực wifi miễn phí. Siêu thị , hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích tiên tiến và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án Vietland Riverside sẽ kiến tạo một không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho KH một đời sống mới ấm cúng và hạnh phúc.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland dân trí cao

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đi trước. Chúng ta thuận lợi thấy được chủ đề xuyên suốt mà đa số các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đó là không gian tự nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Dự án Vietland Riverside sẽ chờ mong mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Như chúng ta đã biết việc một dư án được nhiều KH để ý và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án Vietland Riverside mọi biệt thự và nhà phố đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này đã tìm tòi và nghiên cứu qua tất cả các dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp cao của các công trình biệt thự và nhà phố trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho Dự án Vietland Riverside một phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Dự án Vietland Riverside sở hữu địa điểm “địa lợi” liền kề công viên hồ điều hoà. Luôn luôn đảm bảo sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong Dự án Vietland Riverside, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các thành thị lớn, bé sẽ giảm xuống được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Để biết thêm thông tin Dự án Vietland Riverside ở đâu. Cũng như thông tin đầy đủ về dự án đất nền biệt thự và nhà phố gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán đất nền biệt thự và nhà phốvà hồ sơ pháp lý, KH vui lòng liên hệ.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-san-bay-kon-tum/

Trích dẫn: Căn hộ Estella