Dự án The Metropole Thủ Thiêm sản phẩm của những đơn vị uy tín

The Metropole Thủ Thiêm, theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án sắp được mở bán tại thị trường Quận 2. Lần đầu tiên với sự góp mặt của những đơn vị danh tiếng là Sonkim Land, Quốc Lộc Phát và Vietcombank. Sự uy tín của chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm căn hộ đẳng cấp tuyệt vời.

Tìm hiểu ngay thông tin về những ông lớn đang bắt tay để xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm.

The Metrople Thủ Thiêm – dự án sở hữu môi trường sống mong ước cùng với vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao. Chính vì thế, công ty SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Tìm hiểu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm sau khi ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát sẽ là chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm. Thành lập từ tháng 4/2014, đến nay công ty đã có những thành công và vị thế nhất định trên thị trường. Hiện tại đây là đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh với vốn điều lệ từ nguồn vốn đầu tư của các cổ đông là 1,500 tỷ.

“Thủ Thiêm là khu đô thị có vị trí đắc địa với khả năng kết nối linh hoạt. Hạ tầng khu vực rất phát triển với hàng loạt các công trình lớn, các dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đang được xây dựng. Vì vậy SaleReal Team –  giới thiệu về SaleReal đánh giá về căn hộ mới Thủ Thiêm đây là khu vực có nhiều ưu điểm và lợi thế nhất thị trường Quận 2 để đầu tư vào các căn hộ cao cấp Quận 2 và đặc biệt không thể bỏ qua dự án của chủ đầu tư Sonkim Land.”

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án The Metropole Thủ Thiêm đã được phê duyệt xây dựng, có đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất. Ngay sau đó, công ty Quốc Lộc Phát đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, tiến hành đền bù cho lô đất và chuẩn bị mặt bằng xây dựng dự án.

Đơn vị phát triển khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Theo chuyên gia bất động sản công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) là đơn vị giữ vai trò nhà phát triển dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề  và sự am hiểu sâu sắc về thị trường, công ty tự tin sẽ phát triển thành công The Metropole Thủ Thiêm.

Các dự án của Sonkim Land phát triển được đánh giá tốt về uy tín cũng như tiến độ thi công . Các dự án thành công tạo nên thương hiệu cho tập đoàn như Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas, …

vi tri du an the metropole

Ngân hàng bảo lãnh The Metropole Thủ Thiêm

Theo chuyên gia bất động sản một đơn vị có vai trò vô cùng quan trọng không thể không nhắc đến trong “bộ 3” phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm là ngân hàng Vietcombank. Là một trong những ngân hàng có quy mô và tài chính lớn nhất hiện nay, đơn vị này sẽ đảm nhiệm vai trò tài trợ vốn đầu tư thực hiện dự án và bảo lãnh dự án.

Ngân hàng Vietcombank sẽ trực tiếp đánh giá năng lực và tài chính của đơn vị chủ đầu tư và phát triển, bảo đảm cho tiềm năng phát triển của dự án cũng như lợi ích của khách hàng. Đây cũng là đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm với các gói vay hợp lý và ưu đãi.

Với sự hợp tác chiến lược, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trong việc triển khai dự án, The Metropole Thủ Thiêm sẽ trở thành khu phức hợp nhà ở và thương mại cao cấp nhất. Bên cạnh đó, các đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu thi công cũng sẽ được chọn lựa kỹ lưỡng, là những thương hiệu hàng đầu trên thị trường