Dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn?

Nổi bật lên tại phân khúc mới của chủ đầu tư Khang Điền trong 2 năm trở lại đây tại thị trường quận 9 đó là dự án Jamila và Safira. Trong đó, căn hộ Safira Khang Điền được quan tâm nhiều nhất.

Không chỉ vì dự án mới quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín. Đánh fias từ Safira Quận 9 SaleReal Team căn hộ Safira Khang Điền có khá nhiều ưu điểm vượt trội, nhỉnh hơn 1 số dự án khác tại thị trường căn hộ quận 9.

Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số thông tin dự án và 1 số chia sẻ về đặc điểm vị trí mà dự án Safira Khang Điền đang sở hữu.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Trước khi xem bài đánh giá về thông tin dự án từ các chuyên gia canhoquan9, quý khách có thể xem qua những chi tiết cơ bản có tại căn hộ Jamila được chủ đầu tư thực hiện cùng phân khúc để có góc nhìn tổng quan về dự án. Jamila Khang Điền canhoquan9.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

thong tin du an safira

Căn hộ Safira Khang Điền được thực hiện trên quỹ đất rộng 2,7 ha. Tại đây, chủ đầu tư Khang Điền thiết lập cấu trúc 4 khối tháp cao tầng. Trong đó, 27 căn Shophouse được ưu tiên bố trí tại các tầng thấp, bên trên là 1570 căn hộ được bố trí rộng khắp trên các tòa tháp.

Video giới thiệu dự án Safira

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, dự án được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư vốn 100%. Tại đây, hệ thống tiện ích cũng như những thiết kế được quan tâm chú trong 1 cách tỉ mỉ và tinh tế, cũng là đặc điểm nhận biết của đơn vị này trong các dự án.

Với căn hộ Safira Khang Điền, chủ đầu tư đã hợp tác với 1 số đối tác uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Tiêu biểu là, đơn vị thầu thi công An Phong, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các hạng mục cơ sở hạ tầng sở trường là phân khúc tầm trung thì đây có thể nói là dự án sẽ được hoàn thiện 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của 1 số đơn vị khác như: ngân hàng bảo lãnh Vietcombank hỗ trợ các chính sách tài chính tại dự án, đơn vị quản lý CBRE,  các đơn vị thiết kế nội thất, tư vấn kỹ thuật,… cũng đồng hành cùng với chủ đầu tư Khang Điền trong dự án mới lần này.

Vị trí dự án Safira Khang Điền ở đâu?

Sau những thông tin cơ bản trên về dự án Safira Khang Điền tiếp theo đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về vị trí tọa lạc của dự án. Ngoài ra quý khách cũng có thể xem thêm tại Blog canhoquan9.today để cập nhật nhanh tin tức thị trường mới nhất. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira qua bài viết: Tiến độ dự án Safira Khang Điền cập nhật mới nhất, cùng với đó là thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

vi tri du an safira

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí chính xác trên mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc địa phận phường Phú Hữu, quận 9. Nơi đây tập trung khá nhiều trục giao thông huyết mạch đồng thời chiếm giữ vị trí trung gian giúp kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm 1 cách thuận tiện.

Tại đây, chúng tôi cũng có những chia sẻ về tiềm năng cũng như sự kết nối từ dự án của Khang Điền đến các khu vực lân cận, quý khách có thể xem thêm.

Trên đây là 1 số thông tin tóm tắt về căn hộ quận 9 vừa được chủ đầu tư Khang Điền triển khai. Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án cũng như các thông tin liên quan đến thị trường khu vực này, quý khách có thể liên lạc trực tiếp qua hotline để nhận hỗ trợ trực tiếp.