Dự án Rome Diamond Lotus phân tích những điểm nổi bật

Căn hộ chung cư Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đặc biệt là những căn hộ ven sông mát mẻ. Một căn hộ ven sông mới tại Quận 2 của chủ đầu tư Phúc Khang cũng đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn được mang tên Rome Diamond Lotus.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được những đặc điểm nổi bật của dự án Rome Diamond Lotus Quận 2.

Dự án mới tại Quận 2 của chủ đầu tư Phúc Khang đang thu hút khách hàng trong những ngày qua. Tìm hiểu những điểm thu hút khách của căn hộ Rome Diamond Lotus qua bài viết sau: Nhận định dự án Rome Diamond Lotus của SaleReal Team.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được thêm nhiều điểm mạnh cũng như hạn chế của dự án mới của Phúc Khang.

rome diamond lotus

Phân tích điểm nổi bật của dự án Rome Diamond Lotus

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus uy tín

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang, một công ty đầu tư và phát triển bất động sản khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Thông tin chủ đầu tư Phúc Khang có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://romediamondlotus.today/phuc-khang/

Những dòng sản phẩm chính của chủ đầu tư Phúc Khang bao gồm:

– Dòng sản phẩm Diamond Lotus: Với những sản phẩm đã được xây dựng trước đó là Diamond Lotus Riverside tại Quận 8, Diamond Lotus Lakeview tại Tân Phú và sản phẩm mới tại Quận 2 đó chính là Rome Diamond Lotus. Đây là những dòng sản phẩm được xây dựng là những căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed ( Hoa Kỳ ).

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

– Đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch với chuỗi 3 Làng Sen Việt Nam tại Long An , Nam Sài Gòn và Đông Sài Gòn.

– Chuỗi bất động sản thương mại – Vietnam Square.

Những sản phẩm của Phúc Khang được phát triển với sứ mệnh mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, mang đến sức khỏe cho cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Triết lý kinh doanh của Phúc Khang là không ngừng tạo ra các giải pháp đầu tư, các sản phẩm, dịch vụ bất động sản đáp ứng 5 tiêu chí vàng là vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, dễ dàng sở hữu, đầu tư – an cư – nghỉ dưỡng hiệu quả.

Chủ đầu tư Phúc Khang cũng đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn như: Giải thưởng Nhà phát triển Bất Động Sản Uy Tín nhất, Giải thưởng Dự án Công trình xanh tốt nhất, Giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ( Leed), Top 10 Nhà phát triển dự án,  Giải thưởng Thương hiệu Việt,…

Không chỉ có căn hộ Rome Diamond Lotus là đang thu hút khách. Có rất nhiều Căn hộ Quận 2 đang được khách hàng quan tâm, quý khách có thể tham khảo qua chia sẻ của chuyên trang canhoquan2. http://canhoquan2.today/blog/.

Ngoài cung cấp thông tin thì Blog dự án bất động sản đang Hot còn giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn dự án phù hợp nhất.

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus đắc địa

Dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, ngay ngã 3 với giao nhau với đường Đồng Văn Cống, thuộc khu vực phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Từ dự án mới Phúc Khang quý khách rất dễ dàng để kết nối với những quận trung tâm như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 3,…

Ngoài ra, từ căn hộ mới Quận 2 quý khách dễ dàng kết nối với những khu đô thị quy mô lớn của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm,…

Bên cạnh đó, khi sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus quý khách còn dễ dàng di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9 và nhiều tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Thị trường căn hộ Quận 2 ngày càng thu hút khách hàng và có rất nhiều dự án được xây dựng thời gian qua. Quý khách quan tâm đến dự án tại Quận 2 có thể tham khảo bài viết sau: Du an canhoquan2.today. http://canhoquan2.today/du-an/

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được những căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật nhất và dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Trên đây là bài viết đánh giá những đặc điểm nổi bật của dự án Rome Diamond Lotus. Hy vọng bài viết mang đến cho quý khách thật nhiều tin tức bổ ích để quý khách dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn.