Dự án Queen Pearl không gian trọn vẹn sống nhộp nhịp

Queen Pearl Phan Thiết là sản phẩm bất động sản mà CĐT Tân Việt Phát coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà phố cao cấp đáp ứng cho KH những dịch vụ hiện đại và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát không gian trọn vẹn

Tại biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết (đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết) CĐT Tân Việt Phát. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Tọa lac tại địa điểm hết sức đắc địa, tại dự án Queen Pearl . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Tiện ích tại dự án bất động sản bao gồm Nhà trẻ, siêu thị cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có quy mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể cảm thấy hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại siêu thị tại Dự án Queen Pearl. Bên cạnh đó dự án bất động sản nằm ở gần với các siêu thị lớn nhưsiêu thị điện máy, địa cầu dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án bất động sản được đã đi vào hoạt động chăm chút đến từng chi tiết một phương pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng mong đợi mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho KH.

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né sống nhộp nhịp

dự án Queen Pearl được thiết kế nhà phố và biệt thự luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại lô nhà phố và biệt thự đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự tại đây có diện tích giao động từ 100 – 200m2. Các nhà phố và biệt thự mang lại cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế Dự án Queen Pearl hiện đại và theo chuẩn mới của nhà phố và biệt thự. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những Nhà phố cũ khác…

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Queen Pearl tại: dự án đất nền Phan Thiết

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Dự án Queen Pearl. Tại tỉnh Bình Thuận không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời đẳng cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Dự án Queen Pearl của dự án nhà phố và biệt thự. Xin mời KH và các NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ chuyên sâu nhất về dự án nhà phố và biệt thự. Cùng tin tức công bố Dự án Queen Pearl mới nhất từ chủ đầu tư.

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com