Dự án One Verandah quận 2 nhận được sự quan tâm của khách hàng

Dự án One Verandah tọa lạc tại trung tâm quận 2 đang nổi lên trong thời gian vừa qua và thu hút được rất nhiều sự lưu tâm của nhiều nhà đầu tư.

Sở dĩ mà nó thu hút được nhiều sự chú tâm bởi vậy với lẽ vì đây là dự án căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cộng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Du an One Verandah được thi công có diện tích 16.684 m2 gồm 5 blocks, cao 22 tầng và 779 căn hộ đẳng cấp đạt nguyên tắc 5 sao.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được rất nhiều sự đầu tư đến từ trong nước và ngoài nước.

Ngoài dự án One Verandah thì khu vực này với rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp nổi tiếng cũng đang được thi công như: dự án Đảo Kim Cương, khu chung cư cao tầng Feliz En Vista, khu căn hộ Vista Verde, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án chung cư cao tầng Thủ Thiêm Dragon,…

du an can ho chung cu cao cap one verandah quan 2

Nhiều trường học, trung tâm y tế, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại lớn cũng đang được dự trù lên kế hoạch và xây dựng tại khu vực này nhằm chắc chắn phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của những cư dân tương lai chuyển về khu vực này để sinh sống.

Căn hộ One Verandah quận 2 giao thông thông thoáng

cảm thấy được sự phát triển trong tương lai của khu vực này, Ủy ban nhân dân quận 2 và Sỏ giao thông vận tải thành phố đang đầu tư khá mạnh mẽ để xây dựng cở sở hạ tầng giao thông khu vực này, cụ thể là:

-Cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương có đại lộ Mai Chí Thọ vừa được Sở giao thông đô thị làm lễ động thổ, bắt đầu làm xây dựng hồi tháng 9 vừa qua sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng. Và dự trù, đến năm 2019 cây cầu sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành. Lúc đó, giao thông khu vực này sẽ phát triển thành thông thoáng và vấn để lưu thông sở hữu một vài quận kế cạnh cũng được tiện lợi và nhanh lẹ hơn.

-Đến năm 2020, lúc đường Vành đai 2 được khép kín thì khách mua sẽ không còn nỗi lo âu về mất an toàn giao thông thường trực khi phải đi đến chung mang một vài chiếc xe container ở trục đường Đồng Văn Cống.

-Ngoài 2 dự án lớn đó, có khá nhiều dự án về giao thông tại khu vực này và khu vực lân cận đang được đầu tư như: thi công nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Chỉ trong khoảng chừng 2 năm nữa thôi, khi một số dự án trên được hiện hữu và đưa vào hoạt thì khu vực này sẽ trở nên rất sang trong và đẳng cấp. Người dân đổ về đây mua nhà và sinh sống ngày một nhiều hơn.

Bây giờ sở hữu nên đầu tư vào dự án One Verandah không? Nếu có thì nên đầu tư như thế nào cho hợp lý?

Giá bán của một số căn hộ One Verandah rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Đây là 1 cái giá khá hợp lý để đầu tư, phía dưới là 3 hình thức bạn có thể xem xét để đầu tư ở thời điểm hiện tại:

* Mua vào chờ tăng giá bán lại chốt lời.

đây là phương thức đầu tư dễ làm và được nhiều nhười quyết định nhất.

1 trong những nguyên nhân lớn nhất khiến giá BĐS trong khu vực tăng thêm trong tương lai đấy là dự án cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với đại lô Mai Chí Thọ. Chỉ mới vừa được khởi công thi công thôi mà nó đã trực tiếp đẩy giá BĐS khu vực này tăng lên 10% và dự kiến đến năm 2019, lúc cây cầu này đã được hiện hữu và thông xe thì con số này với thể lên tới 30% và mang thể nhiều hơn.

Cũng trong vòng 2-3 năm sau, một số quần thể về hạ tầng cơ sở như các con phố Vành đai 2 được kép kín, nút giao thông Mỹ Thủy được hiện hữu, một số cây cầu Thủ Thiêm cũng được xây dựng xong và đưa vào hoạt động. Mang mỗi dự án hiện hữu và đưa vào làm việc thì giá nhà đất lại thêm 1 lần tưng giá.Quận 2 sẽ trở thành khu vực có thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay .

Và cũng trong 1 thời gian ngắn nữa thôi, khi mà những dự án căn hộ đẳng cấp khu vực này hoàn tất và bàn giao nhà cho quý khách thì dân cư sẽ đông lên rất nhiều. Cũng như vậy mà những quần thể tiện ích từ từ mà mọc lên.

phong le phong le bds

Đầu tư dự án One Verandah tối ưu hóa lợi nhuận

Hình thức kinh doanh này phù hợp mang các nhà đầu tư sở hữu hướng nhìn chiến lược từ 2-3 năm trở đi và chúng tôi tin chắc rằng KH sẽ có lợi nhuận tương đối cao vào 2-3 năm sau.

* Mua vào và cho thuê.

ngày nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ một phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Nếu cho thuê thì khách hàng phải chờ đến năm 2020 vì khi đó mới bàn giao nhà. Và giá cho thuê vào thời điểm đây sẽ khác hẳn bây giờ, có thể tăng lên dao động 20-30% so với giai đoạn này.

những căn hộ tại dự án One Verandah rất trong lành và mát mẻ lại có view sông Sài Gòn và trọng tâm thành phố tuyệt đẹp nên lượng khách đến đấy thuê nhà là tương đối cao.

Ngoài ra, lúc dự án cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương được thi công xong thì một vài dòng khách hạng sang, khách nước ngoài vận hành tại quận một cũng sẽ đổ xô về khu vực này để thuê nhà sinh sống.

đặc thù, dự án căn hộ được làm việc và quản lý của doanh nghiệp nước ngoài The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của một số căn hộ tại đây luôn được duy trì ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều quý khách đã không còn quá mặn mà mang việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng để kiếm lợi nhuận nữa vì lãi suất thấp và lạm phát tăng hằng năm. Thay vào đó, nhiều quý khách chọn lọc hình thức đầu tư vào BDS vì có ích nhuận cao hơn, đảm bảo đồng tiền không bị mất giá.

Bài viết trên đó là một số phân tách, phân tách của chúng tôi về một số thế mạnh, tiềm năng tương lai của dự án One Verandah. Hy vọng mang các tin tức hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho khách hàng mang được 1 cái nhìn sâu hơn và lựa chọn cho mình một hình thức đầu tư hợp lý. Chúc bạn thành công.