Dự án lớn của công ty Keppel Land tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Keppel Land là 1 trong những đơn vị đầu tư bất động sản rất tiếng tăm tại nước ta với các công trình tạo tiếng vang khá lớn, điều này đã chứng minh được khả năng và uy tín của Keppel Land, khiến những dự án gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin cậy hơn. Trong số đó phải nhắc đến dự án khá lớn, đầy tiềm năng mà Keppel Land hợp tác đầu tư với một số chủ đầu tư khác – căn hộ Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Park Riverside với các lợi thế trong khoảng cảnh quan tự dưng cùng bàn tay nhiệt huyết của MIK đã mang đến cho quý khách một không gian sống đẹp, trong lành và thoả thích. Xem ngay để Tìm hiểu thêm thông báo về nhà phố Park Riverside

Jamila là Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, Công trình nằm ở khu vực hơi thoáng, ko bị chắn rộng rãi view lại nằm kế bên 1 con rạch khá lớn nên không gian sống được thẩm định là tương đối ổn định. Tìm hiểu thêm thông tin về Can ho Jamila Khang dien

phoi canh Empire City

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tập đoàn Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tiến triển Empire City có vị trí vàng ven sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Empire City Thủ Thiêm được phát triển sẽ bao gồm khu căn hộ đẳng cấp, office, khu mua bán và tòa tháp tổng hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong số các nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc hàng đầu và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land cực kỳ vinh dự được góp 1 phần vô quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển lẹ, là một trong số các thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn khởi được góp phần cho sự tiến triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ đem lại TP.HCM những tinh hoa của phong cách sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh sách những dự án cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land ở thành phố”

Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem tới hàng loạt những hoạt động về văn hóa, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ công trình Empire City tới khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Cư dân của dự án Empire City không những được tận hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tốt mà còn có điều kiện sinh sống, học tập, lao động, vui chơi giải trí cực kỳ cao cấp và tuyệt đỉnh nhất với các tiện nghi nội – ngoại khu thuộc hàng thượng hạng, đạt chuẩn mực thế giới, là một cơ hội hoàn mỹ giúp cho sự phát triển tối ưu của các thế hệ sau này.