Dự án HausBelo Quận 9 # tìm hiểu vị trí sản phẩm có gì đặc biệt

Chỉ mới vài 3 – 4 năm trước nơi đây còn là những vùng đầm, sình lầy nhưng khoảng thời gian 2 – 3 năm trở lại đây, Quận 9 là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng tại khu Đông khi hạ tầng giao thông đang từng bước được đầu tư , kéo theo đó là sự hiện diện của những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đến để triển khai các dự án bất động sản.

Và mới đây nhất là sự xuất hiện của dự án Hausbelo của chủ đầu tư Ez Land, đánh giá của SaleReal dự án hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng quan tâm tới căn hộ giá rẻ tại Quận 9.

Vậy dự án có vị trí tọa lạc ở đâu? Tiềm năng ra sao? Thông qua bài viết dưới đây, HausBelo Quận 9 SaleReal sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Vị trí dự án Hausbelo Quận 9 ở đâu?

Tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, đây là nơi tập trung của  hầu hết các dự án bất động sản đều tập trung tại khu vực này.

vi tri du an hausbelo

Sự xuất hiện của các dự án bất động sản đã kéo theo hạ tầng giao thông cũng phát triển không kém. Khi xung quanh căn hộ Hausbelo Quận 9 là sự hiện diện của các công trình giao thông tầm cỡ và hiện đại đã và đang được triển khai. Điển hình là Hausbelo chỉ cách tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với 500 m ( đang được thi công rầm rộ dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019 ).

Ngoài ra, dự án cũng rất gần với tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Bưng Ông Toàn,…

Các tuyến đường xuống cấp trầm trọng như Đỗ Xuân Hợp và Liên Phương hiện nay đang được mở rộng với lộ giới 30 m. Sau khi hoàn thiện sẽ giải quyết định tình trạng kẹt xe, cũng như ngập lụt vào những ngày trời mưa. Hơn hết giá trị bất động sản của khu vực Quận 9 nói chung và dự án Hausbelo nói riêng sẽ được gia tăng trong khoảng thời gian sắp tới.

Hơn hết, khả năng kết nối giao thông đến khu vực trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 3,… sẽ được rút ngắn khá đáng kể.

Với vị trí như vậy, quý khách hàng cũng có thể tiếp cận dễ dàng tới các trung tâm thương mại có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại khu Đông, trường học các cấp, trường quốc tế, các hàng quán cafe, nhà hàng sang trọng và đẳng cấp.

Xung quanh căn hộ Hausbelo Quận 9 có những gì?

Như SaleReal Team đã nói ở phía trên xung quanh chung cư Hausbelo Quận 9 là sự hiện diện của rất nhiều các dự án tầm trung.

Điển hình là: Fuji Nam Long, Flora Hoa Anh Đào, Sky 9, Villa Park, River Park, Safira, Jamila,… Đây là những dự án được đánh giá là nổi bật nhất tại khu vực Quận 9. Chính vì điều mà khi an cư tại Hausbelo quý khách hàng sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Hausbelo được công ty SaleReal đánh giá là cực kỳ phù hợp với những khách hàng đã và chuẩn bị làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, khi chỉ cách 5 phút di chuyển. Là nơi tập trung của rất nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới: Samsung, FPT, Intel,… Khi đi vào hoạt động hết công suốt sẽ có hơn 300.000 nhân viên, kỹ sư làm việc tại đây điều này sẽ kéo theo nhu cầu thuê và tìm kiếm nhà ở sẽ được tăng cao. Do đó, quý khách hàng đang tìm kiếm căn hộ giá rẻ để làm nơi an cư thì không nên bỏ qua dự án Hausbelo.

Video giới thiệu dự án HausBelo của nhóm SaleReal Team

Môi trường sống dự án HausBelo 

moi truong song du an hausbelo

Hausbelo sỡ hữu vị trí giáp rạch Gò Lớn

Xung quanh dự án là các khu biệt thự cao cấp, ngoài ra dự án còn nằm trong khu vực quy hoạch mới và đồng bộ. Một trong những điểm nổi bật của dự án này chính là nằm khá gần với rạch Gò Lớn, ngoài ra chủ đầu tư Ez Land còn chú trọng vào thiết kế các mảng cây xanh bao phủ cả dự án, đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng môi trường sống tại dự án này. Giúp quý khách hàng tận hưởng được một cuộc sống mát mẻ và thoải mái khi an cư tại dự án này.

Trên đây là những chia sẻ về vị trí dự án HausBelo của nhóm chuyên gia SaleReal hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm sản phẩm này.

Xem thêm: Dự án Hausbelo vị trí có gì đặc biệt