Dự án Estella Heights mở bán nhận được sự quan tâm của khách hàng

Quý 2/2015 được ghi nhận là quý có số căn hộ cao cấp mở bán theo quý đứng thứ nhì trong lịch sử (tương đương 4.500 căn), đa số nằm ở khu đông Sài Gòn, như Estella Heights (giai đoạn 2 dự án The Estella), Tháp 2 của dự án The Sun Avenue, The Krista (giai đoạn 2 của dự án PARCSpring), Vista Verde – tòa tháp Lotus, Gateway Thảo Điền, và các tòa Landmark 1, 2, 4, 5 thuộc dự án Vinhomes Central Park.

căn hộ The Estella quận 2

Tại đợt mở bán lần đầu tiên được chủ đầu tư Keppel Land tổ chức ở TP HCM vào đầu năm 2015, dự án Estella Heights đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng và hơn 90% trong tổng số 250 căn hộ chào bán đã được đặt mua.

Đồng thời, dự án Estella Heights An Phú này cũng được vinh danh là “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Việt Nam tại Giải thưởng bất động sản Đông Nam Á năm 2011.

tien ich estella heights

Theo báo cáo mới đây của CBRE, thị trường căn hộ cao cấp đang khởi sắc rõ rệt. Cụ thể, tại thị trường Tp.HCM, trong quý 2/2015,có tới 5.800 căn thuộc phân khúc cao cấp được tiêu thụ. Tại thị trường Hà Nội, số lượng căn hộ cao cấp chào bán chiếm 1/3 trong tổng số căn mở bán mới, lượng giao dịch cũng tăng đáng kể so với cùng kỳ năm 2014.

bán căn hộ The Estella

Leave a Reply