Dự án Empire City trải nghiệm cuộc sống thành đạt

Du an Empire City dự án bất động sản liên doanh giữa công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm quận 2,dự án Empire City chốn thiên đường thu nhỏ, nơi bạn và gia đình cùng vun vén hạnh phúc lâu dài.

Căn hộ Diamond Island sản phẩm bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home tọa lạc tại trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm là nơi sống lý tưởng của những gia đình hiện đại và thành đạt, không chỉ vì không gian trong lành, thanh bình, phong cách thiết kế đẳng cấp của dự án Diamond Island mà còn đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống thượng lưu.

du an empire city

Dự án Empire City trải nghiệm cuộc sống thành đạt

Empire City tách biệt khỏi cuộc sống đô thị ồn ào, không có bụi, không những âm thanh ồn ào, không những xô bồ gấp gáp mà thay vào đó là một cuộc sống bình yên, thanh bình, bầu không khí trong lành, tươi mát, có chăng là tiếng chim hót, tiếng lá khẽ rơi. Hạnh phúc giản đơn là khi cả gia đình có những khoảnh khắc tụ họp, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, hạnh phúc là lúc ngắm nhìn con trẻ thả diều, có những giay phú tuổi thơ tuyệt vời, hạnh phúc là nhìn cha mẹ già vui vẻ tham gia những câu lạc bộ dưỡng sinh.

Empire City vượt trội hơn nhiều dự án cao cấp khác ở mảng xanh khủng, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho phủ xanh cây xanh, công viên ven sông rộng lớn, hệ thống đường đi bộ ven sông mang đến bạn bầu không khí trong lành tuyệt vời nhất. Công viên ven sông được thiết kế rộng tới 3 ha, không gian mở nhiều cây xanh cùng hàng hoa lavender bên con đường chạy quanh đảo là cung đường lí tưởng để cư dân đảo tản bộ mỗi sáng, hít thở bầu không khí trong lành. Là nơi cho các bé thả diều, vui chơi khám phá cuộc sống xung quanh, lớn lên cùng thiên nhiên cây cỏ. Là nơi mỗi buổi cuối tuần, cha mẹ cùng con trẻ đi dạo ngắm trời xanh, hoa lá.

CÙng với nhiều yếu tố đẳng cấp,dự án Empire City nơi gia đình bạn cuộc sống đáng mơ ước.