Dự án Empire City không lo lắng với hiện tượng ngập úng

Du an Empire City nằm ngay phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.Với vị trí vàng ở khu dân cư sầm uất, Empire City còn nằm kế bên hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ. Từ vị trí đắc địa của dự án cư dân dễ dàng kết nối với các quận trung tâm của thành phố nhờ tuyến giao thông hết sức phát triển.

Tham khảo bài viết liên quan:Empire City Tower 86

Diamond Island quận 2 không gian căn hộ tôn vinh lên vẻ đẹp nội thất, nội thất lại bừng sáng thêm không gian, làm tăng thêm giá trị vượt tầm.Dự án Diamond Island cùng với hệ thống tiện ích độc đáo, Hawaii là mảnh ghép cuối cùng tạo nên cuộc sống trọn vẹn đích thực cho mỗi cư dân.

empire city thu thiem

Dự án Empire City không lo lắng với hiện tượng ngập úng

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Empire City là hàng loạt các khu dân cư như: sala Đại Quang Minh,Eco Smart City,Vinhomes Thủ Thiêm,Vinhomes Khánh Hội, … đã bắt đầu hình thành và đông đúc. Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh, cùng sự phát triển của các dự án xung quanh căn hộ Empire City sẽ giúp khu vực phát triển nhanh chóng và đồng hộ hơn nữa.

Với diện tích hơn 14,56 hecta nhưng mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích của dự án Empire City là diện tích cây xanh, công viên, các mảng xanh đường chạy bộ và hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ cư dân sống trong dự án như: hệ thống hồ bơi cao cấp, coffee shop, câu lạc bộ gym, spa cao cấp, nhà hàng, hàng tiện lợi, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ ngoài trời, ….. cùng các tiện ích cao cấp khác.

Các căn hộ Empire Cityđược thiết kế hiện đại theo phong cách hiện đại được thiết kế từ 1 cho đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 50-180m2, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Nội thất căn hộ cũng được đầu tư và trang bị các vật dụng hiện đại giúp căn hộ trở nên sang trọng và vô cùng tinh tế.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, tiện ích cho đến thiết kế độc đáo với chất lượng xây dựng vượt trội song lại hướng tới phân khúc giá bình dân cho căn hộ cao cấp.dự án Empire City đã tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại.