Dự án đất nền TNR Grand Long Khánh thích hợp nhu cầu sản phẩm tốt

Với những quý khách hàng đang loay hoay và lo lắng với việc tìm mua 1 căn nhà để ở thì Đất nền TNR Grand Long Khánh chính là sự chọn lọc hoàn hảo nhất, sẽ đem lại cho gia đình quý khách hàng 1 cuộc sống vẹn toàn, tràn ngập tiếng cười, nơi ghi lại từng dao động khắc, dấu ấn hạnh phúc cho gia đình quý khách hàng.

TNR Grand Long Khánh

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-ho-chi-minh/

Đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh Tp Long Khánh thích hợp nhu cầu

Trong những năm gần đây khu vực phía Bất Động Sản ở Long Khánh đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Long Khánh. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Đồng Nai trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Long Khánh về phía Bất Động Sản ở này. Tại địa điểm này, xung quanh dự án đất nền TNR Grand Long Khánh là những khối văn phòng cao tầng rất là nổi tiếng tại Long Khánh nhưng gem sky world, century city… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình 1 Đất nền cao cấp để sống vĩnh viễn tại đây, thuận tiện cho việc đi lại, nhưng vẫn chắc chắn về giá trị của cuộc sống thì Dự án đất nền TNR Grand Long Khánh chính là sự chọn lọc hoàn hảo nhất.

Đất nền TNR Grand Long Khánh được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 21,4 ha. Được chủ đầu tư TNR Holding Việt Nam đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden trông mong sẽ mang lại cho cư dân nơi đây 1 không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 21,4 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ hơn 40%. cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Dự án đất nền TNR Grand Long Khánh dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến 1 cuộc sống hoàn hảo mà bất lúc quý khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Với mong muốn mang lại cho cư dân 1 môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của TNR Grand Long Khánh Tp Long Khánh đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Dự án đất nền TNR Grand Long Khánh . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Grand Long Khánh Tp Long Khánh sản phẩm tốt

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án nhà phố cao cấp bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lọc địa điểm phù hợp với việc ổn định chỗ ở của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn tất luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 nhân tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Dự án đất nền TNR Grand Long Khánh, chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với 1 mức giá phải chăng lúc muốn thay đổi địa điểm cư trú. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với 1 giải pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng thanh toán của quý khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao đất nền biệt thự hạng sang. Mở bán Dự án đất nền TNR Grand Long Khánh sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Estella quận 2