Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An khu đô thị năng động sầm uất

Là dự án nhà phố và biệt thự đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. Xo Viet Green City được phát triển và đầu tư bởi Công ty Xây dựng Ba Đình Số 2 – BACISCO 2 JSC. Nằm trong quần thể khu dân cư mới đường Nguyễn Huệ. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án nhà phố và biệt thự xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hiện hữu và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia đường Nguyễn Huệ, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho quý vị những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Xô Viết Green City

Những điều cần biết về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An

Khu dự án Xô Viết Green City xã Khánh Hợp nhiều loại đất nền

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An có vị trí thuận lợi tại Mặt tiền đường Nguyễn Huệ, xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: sân vận động Nghệ An, Bến xe Nghệ An. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên kết nối dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự dễ dàng kết nối đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các khu dân cư hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh nhà phố Xô Viết Green City Nghệ An có thể kể tên như: đường Nguyễn Huệ …

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án nhà phố và biệt thự phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 60%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. Với mật độ xây dựng chỉ 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Xô Viết Green City Nghệ An sản phẩm tốt

Đối với những nhu cầu của các quý vị đang quan tâm đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . nhà phố Xô Viết Green City Nghệ An có thiết kế các biệt thự hạng sang để cung cấp các nhu cầu mua nhà. Các lô đất nền nhà phố giá rẻ này được đặt nằm so le nhau để giúp quý vị có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của tp Nghệ An đến toàn dự án. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Xem thêm thông tin: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-o-hai-phong/

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền giá rẻ 5* thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án nhà phố và biệt thự Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 BĐS hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An chờ mong khi công bố sẽ trở thành biểu tượng mới của đời sống đẳng cấp. Theo đó sẽ có 1 cơn sốt mới mang tên “Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xô Viết Green City Nghệ An” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Estella