Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo Long An bùng nổ các ‘siêu’ dự án

Dự án Everde City vietcomland.com được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Tận dụng vị trí lợi thế nổi trội khi nằm ngay mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830,Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Everde City

Khu đô thị xanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Tọa lạc tại vị trí vàng Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại liên kết giữa dự án nhà phố cao cấp với các trục đường lớn như 824 và Tỉnh lộ 830. Hay đi lại tiện lợi tới Trung tâm thương mại, các sân golf cao cấp, hệ thống các nhà phố cao cấp, biệt thự, cao ốc văn phòng, Bệnh viện, hồ điều hòa, khu công viên cây xanh…

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. Dự án Everde City vietcomland.com còn nhanh lẹ thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu hết sức đặc sắc và phong phú. Chủ nhân của những Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền nhà phố giá rẻ tại khu dự án Everde City. Đều được thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong nhà phố và biệt thự đều tràn ngập gió mát môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Là lô phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong lô nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là lô phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong lô Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Có thể nói rằng, rất ít dự án nhà phố cao cấp tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh bốn lớp. Sẽ tạo nên một không gian thư giãn nhất được thiết kế hết sức chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống hiện đại giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án nhà phố cao cấp tạo nên. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm đẳng cấp quốc tế đem đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều ích lợi cho gia đình bạn.