Dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T giống và khác căn hộ thường như thế nào ?

dự án Diyas Sky được coi là dự án căn hộ vô cùng hấp dẫn, là một sản phẩm BĐS đẳng cấp được phát triển, với uy tín và kinh nghiêm từ một CĐT ngoại, đã xây dựng và khai thác BĐS trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án căn hộ khu chung cư tại Hồ Chí Minh – dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T đang thị trường dành cho những sự chú ý đặc biệt. Nằm trong KĐT phường 13 Hồ Chí Minh, khu dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T có diện tích 4.941m2, ngày xưa được cấp thiết kế các Block cực đẹp và thoáng để có tỷ lệ xây dựng tiêu chuẩn , quả thật là dự án căn hộ vô cùng tiềm năng và phát triển đáng để KH an tâm chọn lựa đầu tư tương lai tại dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T.

Diyas Sky

dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T

Dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T trái tim thành phố

Sự thay đổi mang tầm chiến lược của CĐT dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T đã mang đến cho tất cả những KH những thời cơ sở hữu và đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Không cần phải có đến 5 hoặc 7 tỷ đồng mà chỉ cần vài trăm triệu thôi, mọi KH trên cả nước đều có thể có trong tay một dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T tiện nghi với đầy đủ các ưu thế vượt bậc nhất trên thị trường như vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Xét trên thị trường, đây là dự án căn hộ đẳng cấp uy tín và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các KH nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với dự án chung cư Diyas Sky Tân Bình với vị trí đắc địa, trung tâm trong dự án căn hộ lại càng hút khách.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ chung cư, dự án Diyas Sky còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Với các cụm tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu dự án căn hộ từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi mong chờ mang đến môi trường sống hiện đại và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong dự án căn hộ Diyas Sky Quốc Tế C&T .

khu dự án cao cấp Diyas Sky Quốc Tế C&T khu hiện đại

Không những thế, thiết kế dự án chung cư Diyas Sky Tân Bình cũng được đánh giá cao với chiều cao 5 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích đa dạng từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Với mục tiêu đưa thiên nhiên vào môi trường sống hiện đại, dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T chẳng thể thiếu sự hiện diện của các mảng xanh như thác nước tràn, hàng rào cây xanh, giàn hoa, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh, hồ cảnh quan. Một trong những điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà đồng thời đưa tới một môi trường sống đáng mơ ước giữa trung tâm nhộn nhịp và sầm uất của Hồ Chí Minh.

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió thiên nhiên đồng thời mang đến cảm giác thân thiện với môi trường, mang đến sự an lành cho gia chủ và gia đình. Lựa chọn một môi trường sống thì cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T các cư dân được tham gia vào một cộng đồng đẳng cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T không còn nhiều, KH chú ý và có nhu cầu tham khảo giá bán dự án chung cư Diyas Sky Quốc Tế C&T mới nhất xin vui lòng tel số tel phòng kinh doanh

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/danh-sach-chung-cu-quan-12/

Xem thêm

Thông tin tại: Estella quận 2