Dự án căn hộ The Estella quận 2 hút khách một cách đáng kinh ngạc

The Estella quận 2 do Công ty Keppel Land và Công ty Tiến Phước làm chủ đầu tư.

Khi đưa vào sử dụng, dự án căn hộ The Estella có khả năng “hút” thêm hàng chục ngàn người vào đây sinh sống trong khi tiện ích bên ngoài chưa được quan tâm đúng mức sẽ tạo ra nhiều áp lực lớn cho cuộc sống.

dự án căn hộ The Estella

Được thiết kế xanh mát theo phong cách khu nghỉ dưỡng hiện đại, căn hộ The Estella tích hợp hàng loạt tiện ích như nhà câu lạc bộ với phòng giải trí, phòng tập thể dục, quán cà phê, vườn trên cao, 400m đường chạy bộ, sân tennis, hai hồ bơi dài 50m.

dự án căn hộ The Estella

The Estella là dự án bất động sản tại Việt Nam được tặng giải vàng Tiêu chuẩn xanh do Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore trao tặng. Keppel Land là đơn vị phát triển bất động sản có danh mục đa dạng ở Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các văn phòng hạng A, khu nhà ở dân cư, khu đô thị phức hợp và căn hộ dịch vụ cho thuê. Với Estella Heights, chủ đầu tư Keppel Land cũng cam kết sẽ tiếp tục đoạt được giải thưởng này.

dự án căn hộ The Estella

Theo thông tin từ chủ đầu tư, sau 50 ngày tính từ đợt mở bán ưu tiên, dự án đã bán được hơn 50% tổng số căn hộ. Khi được hỏi về giá bán hiện nay, đại diện chủ đầu tư từ chối trả lời và cho biết khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng để tham khảo.

Leave a Reply