Dự án căn hộ Empire City nơi an cư tuyệt vời

Empire City – Trước thực trạng thiếu căn hộ hạng sang thực sự như hiện nay , dòng sản phẩm can ho Empire City như một cơn giải khát cho giới thượng lưu trong cái năng của Sài Gòn.

Căn hộ Đảo Kim Cương nơi bạn khảo khát tìm một nơi an cư lý tưởng gần trung tâm thành phố. Đảo Kim cương với quy mô 8ha trên hòn đảo độc đáo tại quận 2, Nơi an cư hoàn hoàn ai ai cũng mơ ước.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Với ước muốn xây dựng một cộng đồng văn minh, đẳng cấp ngay trung tâm thành phố, chủ đâu tư Empire City quyết tâm xây dựng một khu đô thị hạng nhất, một dấu ấn riêng chưa từng có tại Sài Gòn hiện nay.

Được xây dựng khu trên khuôn viên đất 14ha, Empire City tọa lạc tại góc Hầm Thủ Thiêm quận 2 đã tạo nên hình mẫu lí tượng mới về một cộng đồng đẳng cấp cho giới thượng lưu. Dự án được thiết kế phong cách trở lại thời xưa với nhiều tiện ích xanh như công viên cây cảnh ven sông, Hồ bơi nội khu cao cấp, khu vui chơi mua sắm, khu ăn uống năm sao.

Nằm tại vùng đất bên sông nước, là trung tâm của thành phố những lợi thế mà hiếm nơi nào có được. Khu đô thị có tiện ích vượt trội như Empire City cùng với hệ thống giao thông linh hoạt rất thuận lợi đến những vị trí khác nhau trong thành phố.

Với những giá trị yếu tố độc đáo mà Empire City mang lại thì lựa chọn đây làm nơi an cư là lựa chọn đúng đắn