Dự án căn hộ chung cư 9X NextGen dự định tăng giá trong tuần tới

Theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản nhìn chung và thị trường bất động sản chung cư đẳng cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2020, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh với vô vàn dự án căn hộ lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu dự án căn hộ chung cư 9X NextGen .

 9X NextGen

dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất

Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất sang trọng hiện đại

Sống tại vị trí 9X NextGen là lúc gia đình bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối. dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất được xây dựng tại nơi được đánh giá là khu đất vàng của trung tâm Bình Dương. Nơi đây với vị thế là nằm ngay tại mặt tiền của Đường Thống Nhất – tuyến đường huyết mạch của Bình Dương và thành phố nên trong tương lai, cư dân của dự án căn hộ sẽ đi đến nhanh chóng, tiện lợi tới khu vực trung tâm và các quận, huyện khác trong thành phố. Đồng thời rất tiện lợi để đi đến tiện lợi tới các khu vực như: Đồng Nai, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9…

Một không gian gần gũi với môi trường xung quanh chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án căn hộ chung cư 9X NextGen sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi môi trường xung quanh được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca môi trường xung quanh được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. vị trí 9X NextGen – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Bình Dương ngập ánh sáng

Dù tùy thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Việt vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Các căn hộ hạng sang tại đây được bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí môi trường xung quanh giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong đó, căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều nhận thấy vô cùng hài lòng. dự án căn hộ chung cư 9X NextGen là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm lúc đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho môi trường sống được tách làm đôi và phát triển thành biệt lập thích hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể tiện lợi cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-green-village/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Estella