Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup: Sự chuyên nghiệp từ A – Z

TP.Hồ Chí Minh, trong ký ức của nhiều người là những hàng sấu già, những hàng xà cừ xanh tỏa bóng mát bên đường, hay tạo nên những bức tranh phong cảnh cực kỳ đẹp vào những mùa giao thời, trời đất chuyển giao, những góc phố cổ kính với những con người thân thiện, lịch lãm, kiêu sa,… tạo nên nét đặc trưng cực kỳ hiếm có của TP.Hồ Chí Minh. Ngày nay, nhiều người không tìm thấy những khoảng không gian TP.Hồ Chí Minh đẹp đến siêu lòng như vậy, nhưng sẽ tìm thấy 1 TP.Hồ Chí Minh mang dấu ấn hiện đại, khác biệt, vẫn đẹp và thân thiện tại Modern Design – Dự án bất động sản đẳng cấp do VinGroup làm chủ đầu tư.

Vinhomes Golden River

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup sở hữu vị trí độc tôn

thiết kế nội thất chuyên nghiệp nằm tại quận 1 – TP.Hồ Chí Minh. Là tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của quận 1. Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ cao cấptiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Đông TP.Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup chính là dự án bất động sản đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều quý khách yêu thích.

Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương liên tiếp sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, Modern Design sẽ là đối tác thiết kế hiện hữu tại Vinhomes Golden River không chỉ là nơi hứa hẹn đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển hoàn hảo nhất cho bản thân.

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai

Chủ đầu tư thiết kế nội thất chuyên nghiệp luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của VinGroup. Ngay cả nội thất được đặt trong các căn hộ cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Đáp ứng nhân tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm hết mức tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano giảm âm thanh cách nhiệt…

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai

Tiện ích này còn cung cấp và giải đáp để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án bất động sản định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý khách đẳng cấp thì việc quyết định sống và được tôn vinh tại dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup chính là điều mà chủ đầu tư VinGroup mong muốn. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường BĐS cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại TP.Hồ Chí Minh. Với sản phẩm dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup, chủ đầu tư VinGroup không chỉ đánh vào 1 đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là thời cơ của quý khách muốn mua nhà để ở mà còn là thời cơ đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0906765092