Dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Dĩ An “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt cho đến bây giờ vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ ra ngoài, nhưng các NĐT cũng như khách hàng chú ý dự án bất động sản không ngừng tăng lên.

Phúc Đạt Tower

Opal Skyline

Khu căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt đẳng cấp chất lượng

Ngoài ra, nằm ở vị trí kim cương đắc địa ngay tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Bình Dương, với mặt đường là đường lớn, Opal Skyline vừa có giao thông dễ dàng vừa được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp. Hơn thế vị trí độc tôn này cũng chắc chắn sự tăng lên giá trị cho dự án bất động sản trong tương lai. Đặc biệt, dự án bất động sản tại khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) nằm cạnh trục đường xa lộ trên không được phép việc lưu thông tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ rất là nhanh chóng.

Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, xuất sắc với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án bất động sản đẳng cấp kế bên như: Charm City, căn hộ gần làng đại học Hưng Thịnh…Từ một góc của >>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: Opal Skyline thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C Thăng Long đến trục Đại lộ Thăng Long. Kết nối rất là dễ dàng đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

khu dự án Phúc Đạt Tower Dĩ An biểu tượng mới

Điểm cộng tiếp theo cho khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Dĩ An rất là xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Bên cạnh đó, thiết kế dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Dĩ An cũng được phân tích là yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án bất động sản này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Với những khách hàng có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Dĩ An bởi CĐT dự án bất động sản đã hợp tác độc quyền với ngân hàng không để chắc chắn tiến độ cũng như hỗ trợ vay tối đa cho người mua nhà. Sở hữu một “tổ ấm” tại dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Dĩ An hay ở các tòa căn hộ của dự án, khách hàng cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình một cuộc sống hàng ngày trong mơ. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh dự án căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower Dĩ An mới nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-binh-duong/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Estella