Dự án căn hộ cao cấp Green Square Hội tủ mọi yếu tố “Cần và Đủ”

căn hộ cao cấp Green Square Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group Dĩ An được đánh giá là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư . Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội khi nằm ngay mặt quốc lộ 1K,phường Đông Hòa. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Green Square

dự án căn hộ cao cấp Green Square nguồn cảm hứng bất tận

Để cung cấp sự kỳ vọng về một dự án nhà ở mang phong cách Pháp. CĐT cho ra đời loại hình giá bán Green Square . Nằm ở địa điểm ở Mặt tiền quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Dĩ An. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Dĩ An. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Dĩ An vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Bình Dương… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với một sự di dân cơ học to về khu phía Khu Bắc.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Green Square, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của KH luôn được tốt nhất. Với tiêu chí tạo nên môi trường sống giá bán Green Square chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án nhà ở ở VN dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết liền kề trong ngôi nhà.

Năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án căn hộ cao cấp Green Square

Đối với những nhu cầu của các KH có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . dự án căn hộ Green Square có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp KH có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Dĩ An đến toàn dự án. Có rất nhiều yếu tố nổi bật của tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” . Trong đó địa điểm dự án căn hộ cao cấp Green Square được xem như lợi thế dễ thấy được nhất. Nằm trải dọc theo trục Trần Hữu Dực kéo dài, dự án nhà ở này bốn phía đều không bị che chắn. Và có mặt tiền rất thoáng với hướng ra các khu khách sạn, khu công viên cảnh quan. Và cả trung tâm Dĩ An. Đứng tại các tầng cao của tòa căn hộ, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi bầu không khí thoáng đãng, các dao động view đẹp và rộng mắt chưa từng có.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/opal-avenue-binh-duong/

Với mức giá từ #gia_ban_can_2pn# KH đã sở hữu căn hộ nội thất cơ bản đầy đủ, hoàn thiện. Được tiếp cận công viên hiện đại lẫn hồ nước. Gần nhiều các cơ quan đầu não quan trọng, cũng như trường công lập của thành phố. Đảm bảo an toàn cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Green Square. Từ đánh giá trên, có thể thấy dự án căn hộ cao cấp Green Square là một dự án nhà ở không những thích hợp cho KH có nhu cầu ở thực mà còn cực kỳ hấp dẫn với những NĐT mua đi bán lại, cũng như đầu tư cho thuê. Vì vậy, những KH để ý dự án nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn kỹ lưỡng nhất. Sở hữu một trong những chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Green Square KH không chỉ sở hữu môi trường sống lý tưởng mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Estella