Dự án bất động sản Condotel AB Central Square mang đến các điều đột phá nào?

Lúc chưa nghiên cứu thật kỹ lưỡng có thể bạn sẽ nghĩ rằng công trình Dự án AB Nha Trang cũng sẽ có các yếu tố tương đồng với những dự án condotel khác tại Nha Trang và nhiều địa danh du lịch khác trên toàn quốc. Tuy thế trên thực tế, Du an AB Nha Trang còn chứa rất đa dạng điều bất ngờ dành cho khách du lịch và những chủ đầu tư. Những yếu tố bất ngờ này sẽ làm ra sự lý thú, hào hứng đặc biệt cho tất cả những khách hàng khi đến với dự án Dự án AB Central Square.

Dự án Empire City Thủ Thiêm chính là khu phức hợp cao cấp nhất TpHcm bây giờ Tại đây. Căn hộ tại Empire City đều được thiết kế tiên tiến và Dự án luôn chào đón bạn sống, khiến việc , vui chơi tại Empire City.

Mặt bằng chung cư Sunwah Pearl toàn Công trình cũng như của từng tháp và từng căn hộ đều rất đẹp. Mặt bằng chung cư Sunwah Pearl Tháp B1 được thiết kế cao 50 tầng nằm đồng thời có trục đường Nguyễn Hữu Cảnh và với phần đông 6 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ 2 phòng ngủ. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước khi chính thức quảng bá tên dự án và chủ đầu tư, vị trí số 44 Trần Phú, Nha Trang đã từng tạo cơn sốt và trở thành vị thế được nhìn ngó nhiều nhất từ các ông lớn bất động sản. Những chủ đầu tư đã dự đoán rằng dự án sẽ do Vingroup hay Sun Group sở hữu. Tuy vậy, khi mọi thứ được công bố, tất cả quý khách đều ngạc nhiên về mọi điều. Không phải ông lớn hay đại gia nào đứng phía sau chống lưng, cũng không phải bất kì 1 nhà đầu tư nổi danh nào sở hữu, mà là tập đoàn AB Group với dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

Lúc đầu nhiều quý khách hàng sẽ hoài nghi về uy tín và chất lượng của công trình. Nhưng những chuyên gia đã phân tích một cách chi tiết và kĩ lưỡng về công trình như sau: “44 Trần Phú là địa điểm vàng đắc địa để xây công trình bất động sản nghỉ dưỡng, và tất nhiên, với một vị trí đẹp như thế không phải nhà đầu tư nào cũng có điều kiện sở hữu, nhất là lúc thị trường ở đây đang có khá nhiều sự cạnh tranh của những ông trùm. Nhưng AB Group đã loại bỏ mọi nghi hoặc và khẳng định đẳng cấp lẫn cái nhìn của mình lúc sở hữu vị trí 44 Trần Phú với công trình Condotel AB Central Square 5 sao đẳng cấp thế giới. Điều này đã đủ để chứng minh rằng, không cần phải là ông lớn bất động sản, chỉ cần có cái nhìn chiến lược cụ thể và có các bước đi chắc ăn thì bất kì điều gì cũng có thể làm được, và AB Group cũng sẽ là 1 chủ đầu tư lớn mạnh trong tương lai”.

Có khả năng nhiều người còn hoài nghi về mức độ thành công của Condotel AB Central Square, tuy thế nếu như đi mỗi nhân tố và mổ xẻ 1 cách khách quan thì dự án Condotel AB Central Square có đủ khả năng để cạnh tranh các công trình nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, thậm chí là các dự án của các ông trùm tại Nha Trang hiện tại đã trình làng trước đây. Một chủ đầu tư sáng suốt là biết đánh giá khách quan công trình, chứ không phải chăm chăm chọn lựa chủ đầu tư, bởi vì, người mang lại doanh thu, lợi tức cho dự án không phải chủ đầu tư mà là khách du lịch nghỉ dưỡng, đây mới là đối tượng quyết định đến thành công của dự án về sau.

Với những suy tính và tâm huyết của mình đã đặt vô Condotel AB Central Square, chắc hẳn AB Group sẽ tạo nên phong phú yếu tố ngạc nhiên vượt hơn sức tưởng tượng của nhiều người làm Condotel AB Central Square trở thành địa chỉ quyến rũ khách du lịch bậc nhất Nha Trang.