Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng mang đến cuộc sống chất lượng nhất

Những lô Nhà phố mẫu Dự án Avani Phan Thiết , vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các lô Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng được đánh giá rất cao.

Avani

Chính sách và phương thức thanh toán tại Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng

Tọa lạc tại địa chỉ nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), có thể nói nhà phố Avani Novaland sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án bất động sản. Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ vị trí của nhà phố Avani lúc tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài được mở rộng và hoàn thành. nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông – cửa ngõ vào thủ đô Resort Huỳnh Thúc Kháng, đây cũng là tuyến đường quan trọng và duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra địa danh du lịch Huỳnh Thúc Kháng. Nhờ sở hữu vị trí vàng đắc địa này, khu nghỉ dưỡng Dự án Avani Phan Thiết nằm liền kề nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu vui chơi cao cấp như: rằng dừa Hàm Tiến, lầu Ông Hoàng, sân golf 18 lỗ,…Mặt khác, từ đất nền Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng thuận tiện di chuyển tới sân bay Phan Thiết, trung tâm thành phố, hệ thống tiện ích của khu vực mang giá trị nghỉ dưỡng cao, vừa mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tăng giá trị bất động sản sở hữu từ các loại hình kinh doanh.

Dự án Avani Phan Thiết gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ lô bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Đến với nhà phố Avani Novaland những giá trị tốt nhất của cuộc sống hàng ngày sẽ được mang lại cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một bí quyết trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Được thiết kế với các nhà phố, nhà phố Avani nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Có rất nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, lúc sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày dễ chịu và thỏa sức nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani Nhà phố trải nghiệm khác biệt thanh khoản cao

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng đấy là giá bán hết sức hấp dẫn. Không có đối thủ cạnh tranh tương đương về vị trí và chất lượng trên thị trường. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền, Dự án Avani Huỳnh Thúc Kháng. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc lựa chọn sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.