Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh top 05 ưu điểm nổi bật

Sở hữu nhiều lợi thế được đánh giá cao, dự án Ascent Plaza được nhiều khách hàng lựa chọn và đón nhận. Bên cạnh đó thì dự án cũng thu hút được sự chú ý của nhiều chuyên gia bất động sản hiện nay. Với nhiều điểm cộng khác nhau, dự án khẳng định được uy tín và tính hiện đại của mình, hoàn toàn có thể đáp ứng và mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ và khác biệt về không gian sống để bạn luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. Quốc Dũng đánh giá cao với nhiều điểm cộng mới mẻ, dự án hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn ưng ý cho quý khách hàng hiện nay.

Những ưu điểm nổi trội mà dự án Ascent Plaza sở hữu

Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật, Ascent Plaza theo Quốc Dũng và Phong Lê sản phẩm được xếp vào top sản phẩm gây nhiều sự chú ý cho người mua căn hộ. Quý khách hàng tham khảo thông tin về dự án này có thể nhận thấy được những lợi thế nổi bật như:

+ Dự án cao tầng CUỐI CÙNG tại Bình Thạnh được UBND phê duyệt. Đây quả là những sự lựa chọn cuối cùng được thực hiện tại quận Bình Thạnh, quý khách hàng nên nắm bắt cơ hội để sở hữu cho mình những căn hộ phù hợp và ưng ý với nhiều lợi thế mới mẻ và khác biệt do chủ đầu tư uy tín này thực hiện.

Căn hộ cao cấp Bình Thạnh và dòng căn hộ Ascent Plaza là dự án không nên bỏ qua, tuy nhiên nếu khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 thì dự án Novaland sắp mở bán tại đường Mai Chí Thọ là sản phẩm mà khách hàng không nên bỏ qua khi mua ở và đầu tư và Quốc Dũng cũng phân tích chi tiết The Palace Residence khách hàng có thể tìm hiểu: Palace Residence Novaland, đánh giá chi tiết về dự án Novaland 2018 đây là thông tin hữu ích cho nhiều khách hàng.

phoi canh ascent plaza

+Thứ 3 theo Quốc Dũng thành viên SaleReal Team chủ đầu tư Uy tín Tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện trên thị trường sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn mới mẻ và đẳng cấp, giúp bạn có được những không gian sinh sống phù hợp và hiện đại, được khẳng định về những lợi thế mới mẻ và khác biệt, giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối khi an cư.

Video giới thiệu chủ đầu tư Tiến Phát tổng hợp Quốc Dũng thành viên SaleReal Team

+ Tổng thầu xây dựng Hòa Bình, là một trong những ông lớn từng thực hiện nhiều dự án căn hộ cao tầng, đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất để bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Qua nhiều năm thực hiện, đơn vị này cũng luôn khẳng định được uy tín và năng lực của mình qua nhiều sản phẩm chất lượng và khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và ưng ý.

+ Thuộc dòng căn hộ cao cấp Ascent ( cùng dòng căn hộ The Ascent tại Thảo Điền ) Căn hộ cao cấp theo Quốc Dũng mang đến cho quý khách hàng không gian sống mới mẻ, đẳng cấp và hiện đại, luôn khiến bạn có cảm giác thư thái khi an cư tại môi trường sống này. Với nhiều lợi thế khác biệt và mới mẻ, dự án luôn khẳng định được thế mạnh của mình, mang lại cho quý cư dân những điều kiện sinh sống phù hợp và hiện đại. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án này để có được không gian sống ưng ý nhất.

Môi trường sống tại Ascent Plaza Quốc Dũng

moi truong song ascent plaza

+ 100 căn Officetel có thể đăng ký giấy phép kinh doanh. Đây cũng là điều kiện cho nhiều nhà kinh doanh có mặt bằng để làm việc. Với nhiều sự lựa chọn như vậy cũng hứa hẹn một mức giá hấp dẫn hơn cho nhiều nhà kinh doanh có ý định thuê hoặc mua mặt bằng tại đây.

Ascent Plaza theo Quốc Dũng và Phong Lê  với nhiều lợi thế khác nhau sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp và mới mẻ, giúp bạn có được cuộc sống ưng ý và lý tưởng với nhiều lợi thế. Với những lựa chọn mà chủ đầu tư mang lại hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng có được không gian sống ưng ý và phù hợp.