Đơn vị thi công Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những dự án nổi tiếng nhờ đây thông tin về nhà thầu thi công chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình xây dựng của dự án này đang là một trong những thông tin quan trọng cần biết.

Đơn vị thi công dự án Sunshine Diamond River là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng. Đây cũng là một trong những vấn đề được Lê Đình Phong đánh giá là chủ đầu tư Sunshine Group cũng sẽ rất chú tâm đến nhà thầu thi công dự án của mình.

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác trong quá trình xây dựng toàn bộ dự án khu đô thị rộng hơn 11 hecta là một vấn đề rất quan trọng quyết định đến thành công của Sunshine Diamond River giá . Sunshine Group đã lựa chọn một trong những nhà thầu nổi tiếng tại Việt Nam để thi công căn hộ Quận 7.

Lê Đình Phong sẽ chia sẻ về nhà thầu thi công dự án để quý khách cùng biết.

phoi canh sunshine diamond river

Đơn vị thi công Sunshine Diamond River Quận 7

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư Sunshine Group triển khai toàn bộ dự án khu đô thị Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, Thành phố Hồ Chí Minh thì đơn vị này đã chọn An Phong làm nhà thầu thi công.

Riviera Point Quận 7 là một sản phẩm của sự kết hợp giữa Tấn Trường và Keppel Land. Đây là một dự án căn hộ chung cư quận 7 được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Tưởng, phường Tân Phú. 

Được khởi công vào đầu năm 2011 với diện tích đất 408.500 m2 và hiện nay thì đã bàn giao hai phân khu. Hiện trạng của dự án Hiện nay đang có những phân khu đang thi công và sắp mở bán nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Quận 7.

Những thông tin cập nhật của dự án Riviera Point năm 2021 được thực hiện bởi Lê Đình Phong đang là kênh thông tin cung cấp nhiều vấn đề hữu ích cho quý khách. Không chỉ cung cấp những thông tin và bài viết này còn chia sẻ những đánh giá của chuyên gia đến từ công ty Salereal liên quan đến dự án căn hộ Keppel Land Quận 7.

Hiện nay giá bán căn hộ Riviera Point được công bố dao động từ 35 đến 40 8 triệu/m2. Đây là một mức giá tốt cho căn hộ bộ Quận 7 hiện nay.

Nêu vị khách là những người am hiểu về bất động sản và các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng biết được ăn không là một trong những nhà thầu thi công nổi tiếng.

Trong quá trình phát triển của tập đoàn An Phong với mục tiêu xây dựng nên nhiều công trình chất lượng và đảm bảo được các yếu tố liên quan để khẳng định tên tuổi của mình trong mắt các doanh nghiệp. Nhiều dự án đã được triển khai từ các sản phẩm nhà ở chung cư, các khu đô thị, đường giao thông,… An Phong đã hoàn thành tốt các dự án này với tiến độ của nhiều dự án vượt thời gian dự kiến.

Cũng như những thành công nêu trên mà tập đoàn Sunshine đã lựa chọn đơn vị này để tham gia cùng hợp tác xây dựng dự án khu đô thị Quận 7 ngay từ đầu năm 2019. Sunshine Diamond River được thực hiện với một trong nhà thầu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay sẽ là một trong những điểm tựa để khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư vào dự án chung cư Quận 7.

Gần một năm trôi qua kể từ thời điểm mà chu dau tu Sunshine Group khởi công du an Sunshine Diamond River. Công ty An Phong đã cùng đơn vị giám sát thi công đúng các hạng mục công trình và đảm bảo về chất lượng cũng như giúp cho dự án bước đầu có những khởi sắc trong tiến độ thi công. Quý khách có thể cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine Diamond River tại ledinhphong.vn

Quy mô dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River quy mô sở hữu diện tích hơn 114000 m2 được đầu tư xây dựng 4.000 sản phẩm căn hộ và được khởi công vào quý 1/ 2019. Can ho quan 7 – Sunshine Diamond River là một dự án có quy mô vào hàng trung bình hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại được đầu tư với số vốn lớn thứ hai trong số các dự án triển khai từ trước đến nay.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video:

Được đánh giá bởi Lê Đình Phong là một tập đoàn bất động sản mạnh hàng đầu tại việt nam và có những bước đi được các doanh nghiệp khác khi sở hữu được nhiều quỹ đất và tại khu vực Sài Gòn. Tap doan Sunshine đang là một trong những chủ đầu tư cung cấp số lượng lớn Sản phẩm căn hộ ra thị trường Quận 7 đặc biệt là trong năm 2020 thông qua dự án Sunshine Diamond River.