Đôi nét về chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Điều mà các nhà đầu tư bất động sản chú ý nhất khi lựa chọn một dự án nhà ở, chung cư hay biệt thự là tiềm năng phát triển trong tương lai. Chỉ khi lựa chọn được các dự án có tiềm năng phát triển mạnh, cơ hội tăng giá cao thì đầu tư mới sinh lợi nhuận cao.

Vậy với các dự án của Xuân Mai Group thì sao? Khả năng phát triển của các dự án Xuân Mai trong tương lai như thế nào? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Chi tiết về công ty Xuân Mai được chia sẻ tại video:

Đôi nét về chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Công ty này được thành lập chính thức vào tháng 11- 1983 là một nhà máy Bê tông tấm lớn sản xuất phục vụ cho việc lắp đặt và xây dựng trên địa bàn Hà Nội. Đến năm 2014,khi đã trải qua nhiều lần sát nhập, đổi tên thì công ty chính thức đổi thành công ty cổ phần ĐT và XD Xuân Mai.

Các lĩnh vực chính mà công ty đang hoạt động là đầu tư bất động sản nhà ở cao tầng, thiết kế, quản lý dự án, cung cấp vận chuyển cơ giới, thi công lắp đặt thiết bị cơ và cả sản xuất vật liệu xây dựng. Trên mỗi lĩnh vực, Xuân Mai đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Một số giải thưởng lớn, đáng chú ý mà chủ đầu tư Xuân Mai nhận được trong thị trường BĐS là:

Năm 2001 nhận được huân chương Lao Động hạng Ba và năm 2005 được giải Khoa học công nghệ do nhà nước trao tặng.

Năm 2006 nhận được cúp vàng ISO danh dự mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Đến năm 2010 tiếp tục được nhà nước trao tặng huân chương Lao động hạng Nhì và cùng căn đó được nhận bằng khen do thủ tướng chính phủ khen tặng.

Ngoài ra còn nhiều dự án căn hộ chung cư Xuân Mai được các báo đài bình chọn là dự án tốt, phù hợp nhất với người dân Việt.

xuan mai group

Khả năng phát triển của các dự án Xuân Mai ra sao?

Khi được hỏi đến tiềm năng phát triển của các dự án Xuân Mai ra sao thì các chủ đầu đã đầu tư đều đánh giá đây là một kênh đầu tư đáng tin tưởng và an toàn.

Do hầu hết các dự án đều được xây dựng tại các vị trí đẹp, nằm trên trục đường lớn của Hà Nội, TP.HCM hay của các thành phố lớn khác. Hạ tầng giao thông đồng bộ, khả năng liên kết, di chuyển đến các khu vực lân cận dễ dàng. Và đặc biệt giá đất tại các vị trí đó luôn có giá trị, tăng ổn định đảm bảo đầu tư an toàn.

Phong cách thiết kế hiện đại, luôn cập nhật những xu hướng mới, thịnh hành và được yêu thích tại các nước trên thế giới. Mang đến không gian sống mởi mẻ. Đối với chuỗi tiện ích nội khu tại các dự án Xuân Mai Corp cũng không ngoại lệ, luôn được nâng cấp sao cho phù hợp nhất với thời đại.

Chủ đầu tư hợp tác với đơn vị vận hành, quản lý uy tín, kinh nghiệm dày dặn vừa đảm bảo hoạt động sống của cư dân tốt nhất. Hơn nữa cũng giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn về lợi nhuận khi đầu tư.

Tốc độ tăng trưởng của các dự án bất động sản trong những năm gần đây đang tăng mạnh. Nhất là đối với các dự án của chủ đầu tư Xuân Mai, SaleReal đánh giá đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng. Nếu quý khách cần được tư vấn thêm thông tin về thị trường hay về chủ đầu tư này thì hãy liên hệ với SaleReal để được hỗ trợ nhé!