Do đâu nói Empire City giúp bạn sống khỏe đẹp hơn?

Giữa cuộc sống đông người, bận bịu và đầy ô nhiễm, khói bụi của Tp.HCM thì tìm kiếm được 1 không gian sống xanh quả là cực khó! Chắc chắn ai trong chúng ta cũng hy vọng hằng ngày được về căn hộ http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html của mình trong một điều kiện tiện nghi, thoải mái, tràn ngập bầu không khí trong sạch, xanh mát để có thể nạp thêm năng lượng mới cho ngày làm việc hôm sau. Với Empire City thì cuộc sống như thế không còn là mơ ước nữa, điều kiện sống mà dự án Empire City xây dựng cho dân cư nơi đây Ghé thăm trang web sẽ bảo đảm được yếu tố hỗ trợ mọi người có sức khỏe tích cực hơn và sinh sống khỏe khoắn hơn.

River Park được xây dựng tại mặt tiền đường Vành Đai, cách Trung tâm thương mại tương lai Centermark 1 phút, loại hình xây dựng của dự án River Park là nhà phố và shophouse. Cick https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông tin chi tiết về dự án

Công trình vạn phúc mang không gian kiến trúc và mảng xanh bất chợt được được quy hoạch hài hòa, xuyên suốt theo 3 trục cảnh quan chính là công viên ven sông, kênh đào xuyên tâm dẫn nước, cộng với công viên trọng tâm hồ cảnh quan. Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về vạn phúc Riverside

phoi canh Empire City

Dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và liền kề trục đường Đại lộ Đông Tây với tổng mức đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD. Trên nền diện tích 14,5 ha, tổng S sàn xây dựng là 730.000m2, diện tích còn lại của công trình sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, bể bơi và các dịch vụ tiện nghi khác, phục vụ 1 cách tròn vẹn, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cho các người dân sau này của Empire City.

Hiện thời, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được coi là khu dân cư phát triển bền vững lúc kết hợp giữa đô thị hóa và điều kiện sống xanh để tăng cường chất lượng đời sống của người dân. Hưởng ứng xu hướng đấy, Empire City cũng dự kiến mang đến 1 tương lai vững chãi, phối hợp cân đối giữa công viên cây xanh và những tòa cao ốc tân tiến. Đáp ứng yêu cầu sinh sống, làm việc, học hành và vui chơi cho tất cả người dân ở mọi độ tuổi. Ngoài việc được trải nghiệm những dịch vụ mang đẳng cấp thế giới và cao cấp nhất như khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, bể bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam; cư dân của Empire City còn được hưởng thụ tiện nghi từ công viên xanh tươi và hồ nước, tạo ra sự hòa hợp nhịp nhàng giữa tự nhiên và cuộc sống tiên tiến, làm cho bạn có được một cuộc sống cao cấp và thăng hoa trong lòng mẹ thiên nhiên.

Công viên xanh tươi ven sông Sài Gòn của Empire City được dự định phân thành hai nhánh vòng cung với mảng xanh thực vật nhiệt đới tươi tốt cả năm như một công viên bách thảo rộng lớn. Ở đấy, bên dưới những tán cây lớn sẽ xếp đặt đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đó, những dân cư có thể đến đây luyện tập thể dục thể thao mỗi sáng để có được tâm trạng sảng khoái bắt đầu 1 ngày làm việc mới. Hay mỗi tối, cả nhà và các bé nhỏ có thể tới vui đùa, thư giãn sau 1 ngày học tập và làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, trong cấu trúc còn có 1 dấu nhấn có tính văn hóa dân tộc đó là cầu đi bộ được kết cấu uốn cong hình chữ S băng qua sông Sài Gòn.

Với những điều được trình bày ở trên thì các bạn cũng có thể nhận thấy được rằng, sinh sống ở dự án Empire City không chỉ là đời sống tiên tiến mà còn cực kỳ thân thiện, chan hòa với thiên nhiên làm chúng ta luôn có sức khỏe thật tốt và tâm lý thoải mái.