Điểm mạnh khi Condotel AB Central Square tọa lạc tại Nha Trang

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư chọn lựa Nha Trang là nơi xây dựng dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, quyết định này của nhà đầu tư chắc rằng đã trải qua chọn lọc, phân tích và suy xét kỹ lưỡng. Chính do đó mà Nha Trang có khá phong phú giá trị về khung cảnh và du lịch có khả năng đem lại các thế mạnh nổi trội cho dự án Condotel AB Central Square Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về việc này ngay dưới đây.

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 mang vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, thuận lợi đi chuyển đến khu thị thành Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, Vào đây trọng tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút. Tại dự án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được thu giãn một cuộc sống thoả thích và tiện lợi.

Vạn Phúc do Đại Phúc Group xây dựng sở hữu bắt mắt kiến trúc hiện đại với con đường nét thẩm mỹ tinh tế, hầu hết nhân thể nghi cho 1 cuộc sống thư giãn, sang trọng thượng lưu http://vanphucriversidecity.today/. Và các thiết kế của dự án Vạn Phúc được những chuyên gia nghiên cứu cho phù hợp phong thủy phương Đông truyền thống, tạo ra những khối nhà thăng bằng, đối xứng, tụ họp sức sống.

Du an Condotel Nha Trang mang vị trí tuyệt đẹp cộng các một thể nghi rất nhiều vững chắc sẽ làm các bạn bằng lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư hết sức xuất sắc mà một Condotel Nha Trang đem lại.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một trong 29 vịnh biển xinh đẹp nhất thế giới, thật không quá lúc ví thành phố này là đóa hoa tuyệt sắc bên bờ Biển Đông. Tại đây, thiên thời địa lời nhân hòa – suốt năm không có bão tố, bao bọc bởi các đảo, là nơi đến an toàn cho du khách, khai thác du lịch được suốt năm. Có phong phú di tích và danh lam thắng cảnh; quang cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và lãng mạn cùng với những loại hình du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, leo núi, lặn biển, săn bắn… Hơn nữa, chính phủ vừa lập đề án toàn thể phát triển du lịch trong đấy Nha Trang-Khánh Hòa là 1 trong số các địa điểm trọng tâm tiến triển.

Mạng lưới du lịch giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng, tham quan thắng cảnh, giải trí, thể dục khám phá biển, đảo), địa điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), thành phố du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp, MICE)…Thành phố Nha Trang được định hướng phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ vùng duyên hải Nam Trung bộ. Dự đoán 2015 – 2030, tổng số lượt khách nước ngoài đến Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; lượng lượt khách trong nước gia tăng từ 2,4 – 5 triệu; đòi hỏi về buồng khách sạn với khách nước ngoài gia tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách du lịch trong nước tăng từ 7.000 – 13.100. Ước đoán tổng thu từ du khách quốc tế gia tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ du khách nội địa tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc tọa lạc ở số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, dự án bất động sản Condotel AB Central Square có địa điểm độc tôn khi có 3 mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, vùng này là trọng tâm giao thông huyết mạch, chỗ tập trung rất nhiều trường học và cơ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có điểm mạnh đặc sắc là có view nhìn rộng rãi, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa lý tưởng cho nhà đầu tư. Đây là công trình căn hộ hotel view biển tầm cỡ 5 sao và tụ họp nhiều cơ sở vật chất đa dạng và phong phú.

Cùng với những điểm mạnh riêng của mình và thế mạnh về khung cảnh đẹp cùng với sức thu hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, Condotel AB Central Square như được chắp thêm đôi cánh để có khả năng bay cao, bay xa hơn trên thị trường bất động sản cũng như tiếp đón được một lượng du khách cao cấp trong và ngoài nước từng năm, giúp quảng cáo hơn nữa hình ảnh nước nhà trên toàn cầu. Sự có mặt của Condotel AB Central Square tại Nha Trang sẽ bổ trợ phát triển hơn nữa du lịch của đô thị này.