Điểm mạnh của các dự án Quận 4

Căn hộ Quận 4 đang trở nên thu hút các nhà đầu tư cũng như các khách hàng vào năm 2016. Bên cạnh đó, rất nhiều quý khách hàng đang phân vân có nên mua chung cu Quan 4 hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của các dự án Quận 4

Điều đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi điểm qua một số các điểm mạnh của dự án dự án Quận 4. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định có nên mua căn hộ tại vị trí này hay không.

Trước tiên là giá bán các căn hộ tại căn hộ cao cấp Quận 4 thuộc khu vực Quận trung tâm. Giá bán căn hộ chỉ dao động từ 35 cho đến 90 triệu trên một mét vuông. Đây là giá bán tốt hơn rất nhiều so với Quận 1 Quận 3 hay Quận 2, tạo điều kiện cho rất nhiều các khách hàng có thể sở hữu được các căn hộ và những những các cư dân tương lai có ý định tìm tổ ấm cho gia đình mình và cũng giảm gánh nặng nmua nhà rất nhiều.

quy hoach quan 4

Thứ hai đó là sự thuận tiện trong việc đi lại. Như chúng ta đã biết, bán căn hộ Quận 4 gần các Quận trung tâm như Quận 1, Quận 2, Quận năm 7, 8 và còn nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố như Nguyễn Phú Thọ, Nguyễn Văn Linh,Mai Chí Thọ,..

Những tuyến đường này có thể kết nối được với rất nhiều các khu vực khác của thành phố nên rất dễ dàng di chuyển tới hầu hết các khu vực khác trong thành phố và các Quận lân cận. Việc đi lại thuận tiện giúp cho các quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian đi làm hoặc tận hưởng các tiện ích.

Cuối cùng chúng ta cần phải nhắc tới đó chính là hệ thống diện tích đẳng cấp. Quận 4 nằm trên trục đường đến Vân Đồn, qua rạch Bến Nghé. Đây là khu vực trung tâm dễ dàng tiếp cận được diện tích cao cấp nhất của khu vực.

Sự phát triển của các căn hộ Quận 4 trong tương lai

Như vậy, qua những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng việc mua dự án Quận 4 là hoàn toàn chính xác. Hơn thế nữa trong tương lai các căn hộ có thể mang lại tiềm năng rất lớn, mang tới đẳng cấp cho các quý khách hàng sở hữu và lợi ích kinh tế lớn cho các chủ đầu tư.

Trước đây bán căn hộ Quận 4 nằm giữa lòng thành phố với 3 mặt giáp sông vì vậy giao thông cũng chưa được thuận tiện và à an ninh cũng chưa được đảm bảo. Tuy nhiên tới năm 2013 khi trục đường đến Vân Đồn đi vào hoạt động thì Quận 4 đã có rất nhiều thay đổi, có rất nhiều các yếu tố chờ tiềm năng giúp thúc đẩy kinh tế của khu vực căn hộ Quận 4.

Tiềm năng của căn hộ Quận 4 giúp chúng ta có thể thấy rằng quyết định mua căn hộ Quận 4 của quý khách hàng càng trở lên chính xác. Tiềm năng đó chính là hạ tầng giao thông, sự quy hoạch lại trung tâm, sự khan hiếm về nhu cầu chỗ ở và nơi làm việc.

Mọi chi tiết về các căn hộ Quận 2 hay các tiện ích các bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ SaleReal.