Diamond City Lộc Ninh dự án đất nền môi trường thoải mái vay ưu đãi

Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Dat Nen cao cap Binh Phuoc.

Diamond City Lộc Ninh

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/king-bay

Biệt thự Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành môi trường thoải mái

dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước Bình Phước đây là vị trí đẹp hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Bình Phước, 1 trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Bình Phước đặc trưng chú ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Bình Phước cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành là dự án bất động sản liền kề trả góp của CĐT Công ty CP ĐT – Bất động sản Thành Phương. Dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại vị trí đẹp số đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước gần ngay khu dân cư mới Bình Phước . dự án đất nền nhà phố và biệt thự Diamond City Lộc Ninh Bình Phước trong không gian phong cảnh được ví dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Công ty CP ĐT – Bất động sản Thành Phương luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Cảnh quan môi trường xung quanh được chú ý và bố trí một bí quyết hợp lý, chiếm phần lớn không gian diện tích của dự án đất nền nhà phố, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần môi trường xung quanh hơn. Làm giảm tải những áp lực, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc của quý khách, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu Dat Nen cao cap Binh Phuoc . Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án bất động sản cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh thấy được hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án bất động sản đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi gây ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành vay ưu đãi

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những đô thị lớn phương Tây, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Diamond City Lộc Ninh Bình Phước huyện Bình Phước chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty CP ĐT – Bất động sản Thành Phương mang tới cho gia đình bạn 1 không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Diện tích đất nền biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành cũng cực kì đa dạng, từ 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m, nhà phố và biệt thự cao cấp. Qúy quý khách sẽ có nhiều chọn lọc cho chính bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự cao cấp được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành.

Giá bán Đất nền tại Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự và nhà phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 20tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi đã đi vào hoạt động Đất nền dự án bất động sản sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành. Mở bán Khu dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất về dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm

Thông tin tại: Estella quận 2